Đích thân từ chối gia hạn hợp đồng, Leo Messi cân nhắc khả năng rời Barcelona dưới dạng tự do

THỨ HAI, 14/11/2016 16:39:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin của tờ nhật báo Marca, Leo Messi đã đích thân từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona và đang cân nhắc ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Đích thân từ chối gia hạn hợp đồng, Leo Messi cân nhắc khả năng rời Barcelona dưới dạng tự do

Đích thân Leo Messi đã từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona. (Ảnh: Zimbio)

Hợp đồng hiện tại giữa Lionel Messi và Barcelona sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2018. Vì vậy ban lãnh đạo đội bóng xứ Catalan đang rất nỗ lực giữ chân siêu sao Argentina bằng một bản hợp đồng dài hạn.

Tuy nhiên theo tiết lộ của Marca, đích thân Leo Messi đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng và đang cân nhắc khả năng rời Barcelona dưới dạng tự do sau khi hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng còn lại.

Bên cạnh đó nguồn tin Diario Gol cũng cho biết chân sút người Argentina đã xác định được bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp và yêu cầu BLĐ Barcelona cài thêm điều khoản để có thể ra đi dưới dạng tự do vào tháng 6 năm 2018.

Trong lần phỏng vấn cách đây không lâu, Leo Messi cũng đã từng thừa nhận khả năng trở về quê nhà chơi bóng và treo giày tại Newell’s Old Boys – câu lạc bộ mà tiền đạo sinh năm 1987 từng gắn bó hồi nhỏ.

"Tại Barcelona, tôi đã có mọi thứ nhưng một ngày nào đó, tôi sẽ trở lại Argentina. Tôi muốn sống một cuộc sống yên bình tại Rosario, nơi tôi từng rời đi từ khi còn rất nhỏ".

Dù vậy, BLĐ Barcelona sẽ tiếp tục có những cuộc đàm phán với Leo Messi trong thời gian tới và không dễ dàng để chân sút người Argentina có thể ra đi dưới dạng tự do vào năm 2018.

Ở mùa giải này, Leo Messi đã ghi được tất cả 15 bàn thắng cho Barcelona tính đến thời điểm hiện tại và hiện đang là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Quả Bóng Vàng 2016 cùng với kình địch Cristiano Ronaldo.

VIDEO: Leo Messi lập hat-trick vào lưới Manchester City

Thành Đạt

  • Từ khóa