"Ganh đua với Messi, Ronaldo sẽ tự chuốc họa vào thân"

THỨ SÁU, 06/11/2015 21:05:00

VnBongda.vn - HLV trưởng của Arsenal cảnh báo siêu sao người Bồ Đào Nha rằng anh đang tự làm hại sự nghiệp của mình khi cố gắng ganh đua giải Quả bóng Vàng cùng Lionel Messi.


HLV Arsene Wenger cho rằng Cristiano Ronaldo đang tự hủy hoại sự nghiệp của mình (Ảnh: The Guardian)

Trả lời phỏng vấn các phóng viên, HLV của Arsenal tin rằng việc bị ám ảnh trong một cuộc đua cá nhân có thể khiến sự nghiệp của Cristiano Ronaldo bị tổn hại, đồng thời ông cũng không đồng tình với siêu sao người Bồ Đào Nha rằng anh giỏi hơn Lionel Messi.

"Cậu ta là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - cùng Messi," ông nói. "Messi trội hơn một chút ở khoản kiến tạo. Nhưng tôi không nghiêng về ai cả, đó không phải vấn đề tôi quan tâm lúc này. Nhưng tôi biết rất nhiều cầu thủ đã tiêu tan sự nghiệp chỉ vì mải mê theo đuổi những danh hiệu cá nhân. Theo tôi, đó là biểu hiện của sự ích kỷ, nó khiến các cầu thủ trong trận đấu quan tâm đến lợi ích cá nhân hơn", ông Wenger cho biết.

"Bạn có thể đứng đầu thế giới trong tháng Ba, và tháng Năm tụt xuống thứ 250 là chuyện thường. Thể thao là một thế giới biến động không ngừng", chiến lược gia người Pháp nói.

Thanh Thanh (Theo Goal.com)

  • Từ khóa