Giữ lời hứa, Ronaldo gặp mặt cậu bé mồ côi trong vụ nổ bom Liban

THỨ BẢY, 19/12/2015 15:30:00

VnBongda.vn - Haidar Moustafa - cậu bé 3 tuổi mất cả bố lẫn mẹ trong một vụ nổ bom tại Beirut (Liban) tháng trước đã được gặp gỡ thần tượng Cristiano Ronaldo.

Giữ lời hứa, Ronaldo gặp mặt cậu bé mồ côi trong vụ nổ bom Liban


Cậu bé Haidar gặp gỡ thần tượng của mình (Ảnh: Tribune.com.pk)

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tổ chức một cuộc gặp mặt ấm áp với cậu bé mồ côi 3 tuổi người Liban - tháng trước cả cha mẹ cậu đã qua đời trong một vụ nổ bom được cho là do nhóm khủng bố Hồi giáo IS tiến hành. 

"Haidar, cậu bé 3 tuổi mất cả bố lẫn mẹ trong vụ đánh bom Beirut tháng 11 vừa rồi, đã được gặp gỡ thần tượng của cậu - Cristiano Ronaldo hôm thứ Sáu vừa rồi." - Trang chủ của Real Madrid đăng tải dòng thông báo.

Trong những tấm ảnh được đăng tải, chúng ta có thể thấy siêu sao người Bồ Đào Nha trong bộ trang phục lịch lãm ôm lấy cậu bé kém may mắn này. Ngoài ra, Haidar cũng đươc đích thân Chủ tịch của Real Madrid là Florentino Perez tặng một bộ áo đấu - chính là chiếc áo cậu đã chụp cùng thần tượng của mình.

Vụ nổ bom tại Beirut là cuộc tấn công đẫm máu nhất mà IS nhằm vào Liban, khiến 43 người thiệt mạng và hơn 200 người bị thương.

Thanh Thanh (Theo Telegraph)

  • Từ khóa