"Harry Kane hay hơn Benzema, thừa sức chơi cho Real Madrid"

THỨ BẢY, 19/08/2017 14:56:00

VnBongda.vn - Huyền thoại người Anh, Gary Lineker khẳng định Harry Kane là một chân sút chất lượng hơn Karim Benzema và thừa sức thi đấu cho Real Madrid.

(Ảnh: Zimbio)

Harry Kane hiện là một trong những chân sút hàng đầu Ngoại hạng Anh. Tiền đạo của Tottenham đã giành 2 chiếc giày vàng liên tiếp, ở mùa giải vừa qua anh ghi tới 29 bàn thắng để giúp Tottenham giành ngôi Á quân.

Phát biểu với Express, huyền thoại người Anh - Gary Lineker tin rằng Harry Kane có thừa khả năng thi đấu cho các đội bóng lớn ở châu Âu, ví dụ như Real Madrid.

Thậm chí ông còn khẳng định rằng Harry Kane là tiền đạo chất lượng hơn cả chân sút hiện tại của Real Madrid là Karim Benzema.

"Tôi giữ nguyên quan điểm của mình ở mùa giải trước rằng Harry Kane là tiền đạo giỏi hơn Karim Benzema. Thậm chí Harry Kane có thể thi đấu cho Real Madrid ngay bây giờ nếu muốn".

"Tôi cũng thích Benzema, cậu ấy là một tiền đạo chất lượng nhưng tôi nghĩ rằng nếu chơi cho Real Madrid, tôi sẽ phải ghi bàn ở mỗi trận đấu và Harry Kane đủ khả năng để thi đấu cho một câu lạc bộ tầm cỡ như thế".

Thành Đạt (Theo Express)

  • Từ khóa