HLV Carlo Ancelotti ca ngợi "trò cũ" Cristiano Ronaldo hết lời

THỨ BẢY, 21/05/2016 20:00:00

Vnbongda.vn – Trong cuộc phỏng vấn với Financial Times mới đây, HLV Carlo Ancelotti đã dành những lời có cánh cho cậu học trò cũ của mình là Cristiano Ronaldo.

HLV Carlo Ancelotti ca ngợi

Carlo Ancelotti dành những lời có cánh cho cậu học trò cũ của mình. (Ảnh: Goal.com)

Carlo Ancelotti từng dẫn dắt Real Madrid trong hai mùa giải, trong khoảng thời gian đó chiến lược gia Italia vô cùng ấn tượng với sự chăm chỉ cùng quyết tâm phi thường trong tập luyện và thi đấu của Cristiano Ronaldo.

“Cristiano Ronaldo có thể tắm trong phòng nước đá lúc 3h sáng ngay cả khi Irina đang đợi cậu ấy ở nhà.”

“Cristiano không để chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến việc thi đấu của mình, cậu ấy chỉ muốn được chơi bóng và trở thành người giỏi nhất.”

“Tôi không thể kể thêm điều gì chi tiết hơn, nhưng tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng, Cristiano thực sự rất tuyệt vời. Cậu ấy luôn đặt sự nghiệp thi đấu của mình lên hàng đầu. Cuộc sống của cậu ấy chính là bóng đá.”

“Nếu các cầu thủ nói rằng họ có một tuần thi đấu khó khăn và muốn nghỉ ngơi thêm một giờ, điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng khi tôi tổ chức họp trước trận đấu, các cầu thủ phải đến đúng giờ.”

“Tại Chelsea, chúng tôi đã có một cuộc họp vào lúc 10h30 và Didier Drogba không có mặt đúng giờ. Tôi không quan tâm cậu ấy gặp vấn đề về giao thông hay bất kì điều gì khác. Cậu ấy đến vào lúc 11h và cậu ấy không được ra sân.”

Thành Đạt (Theo Goal.com)

  • Từ khóa