Iniesta và Barcelona tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng

Thứ sáu, 22/09/2017 08:00:00

VnBongda.vn - Quá trình gia hạn hợp đồng với thủ quân Andres Iniesta của Barcelona đã đạt được một bước tiến quan trọng.

Iniesta và Barcelona tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng

(Ảnh: Reuters)

Trong nhiều tháng qua, Barcelona đã gặp khó khăn trong việc thuyết phục Iniesta gia hạn hợp đồng và theo tờ Marca, 2 bên mới đây đã tìm được nền tảng cần thiết cho một bản thỏa thuận trong tương lai, mặc dù vẫn chưa có gì là chính thức.

Cụ thể, bản hợp đồng mới "lý tưởng" được cho là có thời hạn tối đa chỉ 2 năm, trong đó Iniesta nắm toàn quyền quyết định việc đi hay ở sau năm đầu tiên với điều kiện điểm đến theo giới hạn mà Barcelona đặt ra.

Clip trận Barcelona hủy diệt Eibar 6-1

Điểm đến được chấp thuận là các CLB Trung Quốc, Qatar, Mỹ, hoặc các CLB "thấp cổ bé họng" như đội bóng thời niên thiếu của Iniesta - Albacete. Còn lại Iniesta sẽ không được cho phép ra đi nếu anh chọn điểm đến là một CLB hàng đầu Tây Ban Nha hay châu Âu.

Điều kiện mà Barcelona đặt ra kể trên được cho là không quá cần thiết bởi bản thân Iniesta đã nhiều lần khẳng định sẽ không chuyển đến một CLB nào khiến anh có ngày phải trở thành đối thủ của đội bóng cũ.

TM / Theo MASK Online