Jose Mourinho nói gì về thảm bại 0-4 của Real Madrid trước Barcelona?

Thứ ba, 24/11/2015 15:24:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Jose Mourinho từ chối bàn luận về khả năng trở lại đội bóng cũ sau thất bại nặng nề 0-4 trong trận El Clasico.

Jose Mourinho nói gì về thảm bại 0-4 của Real Madrid trước Barcelona?


Jose Mourinho không muốn bình luận gì về trận El Clasico (Ảnh: Reuters)

Trong bài phỏng vấn với Daily Mail tại Israel - nơi Chelsea sẽ có chuyến làm khách trên sân Maccabi Tel-Aviv trong khuôn khổ Champions League rạng sáng mai (giờ Việt Nam).

"Xem này, tôi sẽ nói lại chính xác những gì mình đã nói khi ăn trưa. Tôi rời Chelsea vào cuối tháng 9/2007 và phải sau 8 tháng mới quay lại với bóng đá cùng Inter" - Jose Mourinho nói. "Trong suốt thời gian đó tôi không trả lời một cuộc phỏng vấn nào, kể cả khi CLB gặp khó khăn hay HLV hiện tại đang thua liên tiếp. Trong suốt 8 tháng liền, tôi không nói một lời."

"Bóng đá là cuộc chơi của những người trong cuộc. Tôi thấy khi một đội bóng gặp vấn đề, mọi người đều xôn xao bàn tán, nhưng hầu hết đều thiếu sự tôn trọng và không hiểu thời cuộc. Tôi sẵn sàng nói điều gì đó khi Real Madrid giành chiến thắng, chứ không phải lúc họ thua cuộc. Bởi vậy, tôi có gì để nói về trận El Clasico không ư? Không gì cả. Tôi không thích thú chuyện bàn luận về thất bại của người khác. Tôi vui mừng khi CLB của mình giành chiến thắng hơn là thất bại của các đội bóng khác. Vì vậy trong 4 hay 5 tháng qua, tôi rất ít khi cười."


Mourino từng gọi Arsene Wenger là "chuyên gia thất bại (Ảnh: Getty)

Dù vậy, trong quá khứ cũng không ít lần Mourinho công khai chỉ trích các đội bóng và HLV khác khi họ đang gặp khó khăn, điển hình nhất là mùa giải trước, ông gọi HLV Arsene Wenger là "chuyên gia thất bại", và chỉ trích HLV Sam Allardyce sử dụng lối đá "từ thế kỷ 19".

Trong lượt trận Premier League cuối tuần vừa qua, Diego Costa đã ghi bàn duy nhất giúp Chelsea giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 trước Norwich.

Thanh Thanh (Theo Daily Mail)