Kém Barca 10 điểm trên BXH, Real Madrid đổ lỗi: Tất cả tại... trọng tài

Thứ ba, 21/11/2017 10:03:00

Vnbongda.vn - Real Madrid tin rằng họ đã bị mất 9 điểm ở La Liga mùa này vì các quyết định của trọng tài. 

Kém Barca 10 điểm trên BXH, Real Madrid đổ lỗi: Tất cả tại... trọng tài

Ảnh: AFP

Theo tờ Mundo Deportivo, Real Madrid đang rất tức giận với các trọng tài tại La Liga mùa giải năm nay.

Trước hết là việc Cristiano Ronaldo bị cấm thi đấu 5 trận sau trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha. Ngoài ra, Ronaldo còn bị phạt 3 nghìn euro vì đã đẩy trọng tài Ricardo De Burgos ở trận "siêu kinh điển".

Bên cạnh đó, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cảm thấy rằng họ đã phải nhận các quyết định gây bất lợi khác của các vị vua áo đen ở mùa giải này. 

Gần nhất, trong trận hòa không bàn thắng với Atletico Madrid cuối tuần qua, Real Madrid cho rằng họ xứng đáng được hưởng 3 quả penalty và đối thủ phải bị đuổi 2 cầu thủ, nhưng trọng tài David Fernandez đã từ chối.

VIDEO: Atletico Madrid 0-0 Real Madrid (vòng 12 La Liga)

Đặc biệt là tình huống mà đội trưởng Sergio Ramos bị vỡ mũi sau khi bị Lucas Hernandez đá trúng mặt trong một tình huống tranh chấp bóng ở vòng cấm của Atletico Madrid.

Sau trận derby này, hậu vệ Marcelo cũng có những mỉa mai dành cho các quyết định của trọng tài: "Tôi sẽ không nói về vấn đề này nữa. 3 hay 4 quả penalty, tôi thì biết cái gì chứ? Đó là những điều xảy ra trong bóng đá".

Ngoài ra, cũng theo tờ Mundo Deportivo, đội chủ sân Bernanbeu còn cho rằng các vị vua áo đen đã "cướp" của họ 9 điểm với những quyết định sai lầm trong những trận đấu khác.

Như vậy, nếu các trọng tài xử lí công tâm thì hiện tại, Real Madrid chỉ kém Barca 1 điểm trên BXH của La Liga.

Kết quả vòng 12 và BXH hiện tại của La Liga

Thái Duy/Theo MASK Online