Lionel Messi có tên trong vụ lộ tài liệu mật lớn nhất lịch sử "Panama Papers"

THỨ HAI, 04/04/2016 09:54:00

Vnbongda.vn - Không chỉ liên quan đến các quan chức cấp cao của nhiều quốc gia trên thế giới, vụ lộ tài liệu mật 'Panama Papers' còn liên quan đến ngôi sao bóng đá của Barcelona, Lionel Messi.

Lionel Messi có tên trong vụ lộ tài liệu mật lớn nhất lịch sử

Messi lại dính vào nghi án trốn thuế mới. (Ảnh: Telegraph)

Messi lại dính vào nghi án trốn thuế mới. (Ảnh: Telegraph)

Thế giới đang chấn động vì vụ lộ tài liệu mật lớn nhất trong lịch sử 'Panama Papers'. Không quan tâm quá nhiều đến các quan chức cấp cao, tờ El Confidencial khẳng định từ 'Panama Papers', họ đã tìm ra tài liệu trốn thuế của Messi tại Tây Ban Nha.

Theo đó, El Confidencial cáo buộc Messi đã “thiết lập 1 mạng lưới gian lận thuế” bằng cách sử dụng công ty Panama, Mega Star Enterprises trốn các khoản thuế về giao dịch hình ảnh. Tài liệu tờ báo có trụ sở ở Madrid này đưa ra có cả chữ ký của Messi và cha anh.

Nó được ký kết thông qua 1 công ty trung gian ở Uruguay chỉ 1 ngày sau khi Messi bị công tố viên Tây Ban Nha truy tố tội trốn thuế 4 triệu euro.

Đứng trước thông tin nghiêm trọng này, Messi và gia đình lập tức liên hệ với các luật sư khởi kiện tờ El Confidencial. Tờ báo này cũng đã xác nhận vụ việc và sẵn sàng đối diện với ngôi sao người Argentina.

Quách Gia (Theo Mirror)

  • Từ khóa