Lộ diện cậu bé dùng túi nilong rác làm áo Messi

THỨ TƯ, 27/01/2016 14:10:00

Vnbongda.vn - Sau nhiều ngày tìm kiếm và xác nhận, cậu bé dùng túi nilong rác làm áo Lionel Messi “gây sốt” trong thời gian qua đã được xác định.

Lộ diện cậu bé dùng túi nilong rác làm áo Messi

Cậu bé Murtaza Ahmadi (ảnh: Twitter/joynaw5)

Cậu bé được xác định là Murtaza Ahmadi, 5 tuổi, thành viên của 1 gia đình nông dân người Afghanistan.
 
Các trang mạng trực tuyến đã nỗ lực tìm kiếm Ahmandi sau khi Messi muốn tặng cho cậu nhóc 1 chiếc áo “xịn”. Họ suýt tìm nhầm người do nghĩ rằng cậu là người Kurd ở Iraq.
 
Azim Ahmadi, chú ruột của Murtaza chính là người chụp bức ảnh “gây sốt” kể trên. Ông khẳng định Murtaza chính là cậu nhóc mà nhiều người đang tìm. Để chứng minh, Azim đã đưa ra nhiều bức ảnh khác của Murtaza với chiếc áo Messi bằng nilong.
 
Arif, cha của Murtaza cho biết gia đình anh quá khó khăn nên không thể mua cho cậu 1 chiếc áo cầu thủ bóng đá. Hiện tại họ đang sống ở huyện Jaghori, ở tỉnh Ghazni miền đông của Afghanistan.
 
Ông nói nói: “Cu cậu quả thực rất thích Messi và bóng đá. Chúng tôi không thể mua cho nó 1 chiếc áo cầu thủ đúng nghĩa vì chúng tôi là nông dân nghèo. Vì thế, nó đã sử dụng túi nilong bỏ đi.”
 
Arif biết Murtaza đang nổi tiếng trên mạng xã hội và cậu nhóc rất hạnh phúc vì điều này. Ông nói thêm: “Nó biết qua bạn bè, những đứa có internet. Bọn chúng nói với chúng tôi về sự việc. Con trai tôi cũng rất muốn được giúp đỡ gặp Messi và biết đâu, chúng ta sẽ có 1 cầu thủ xuất sắc như anh ấy trong tương lai.”


Quách Gia (Theo BBC)

  • Từ khóa