Máy bay của Cristiano Ronaldo gặp tai nạn ở Barcelona

THỨ SÁU, 30/09/2016 10:38:00

Vnbongda.vn - Chuyên cơ 15 triệu bảng của Ronaldo đã bất ngờ gặp tai nạn khi hạ cánh ở Barcelona.

Máy bay của Cristiano Ronaldo gặp tai nạn ở Barcelona

Cristiano Ronaldo mua chiếc máy bay hồi năm ngoái với giá 15 triệu bảng (Ảnh: Splash)

Chuyên cơ của ngôi sao Bồ Đào Nha là chiếc Gulfstream G200, vừa được anh mua vào năm ngoái với giá 15 triệu bảng. Ngoài việc sử dụng trong các chuyến đi xa, Ronaldo thường xuyên cho các tổ chức, cá nhân khác thuê lại chiếc máy bay phản lực này.
 
Vụ tai nạn xảy ra ở sân bay El Prat, Barcelona hôm qua diễn ra khi Ronaldo không có mặt trên máy bay. Một số nhân chứng cho biết chiếc Gulfstream G200 đã hạ cánh lỗi và để cánh máy bay đập xuống đất.
 
Đội cứu hộ lập tức được kêu gọi trong khi chuyên cơ của Ronaldo trượt ra khỏi đường băng và dừng lại trên mặt cỏ gần đó. Một đường băng của sân bay El Prat đã phải đóng cửa tạm thời để các nhân viên kỹ thuật xử lý vụ việc.
 
Một nguồn tin thân cận với Ronaldo cho biết: “Chiếc máy bay này thường xuyên được các công ty thuê lại và một trong số họ đang sử dụng nó. Ronaldo và người thân cũng như bạn bè của anh không có mặt trên máy bay. Sự việc cũng không gây ra hậu quả nghiêm trọng”.
 
Trong lúc máy bay gặp nạn, Ronaldo đang có mặt ở Real Madrid tập luyện sau trận hòa 2-2 với Dortmund. Tiền đạo này khoe ảnh tập gym trên trang cá nhân và tuyên bố đó là cuộc sống của anh.

Quách Gia (Theo Mirror)

  • Từ khóa