Messi đón đứa con thứ ba, chính thức vắng mặt trong chuyến làm khách Malaga

THỨ BẢY, 10/03/2018 21:48:57

Tiền đạo Lionel Messi xác nhận việc vắng mặt trong chuyến làm khách của Barcelona đến sân của Malaga. Lý do là bởi vợ của siêu sao người Argentina vừa chính thức hạ sinh đứa con thứ ba.

Messi đón đứa con thứ ba, chính thức vắng mặt trong chuyến làm khách Malaga

Lionel Messi đã thông báo về sự chào đời của người con thứ ba sau khi CLB Barcelona thông báo trong ngày hôm nay rằng cầu thủ mang áo số 10 của họ sẽ không tham dự cuộc đối đầu với Malaga. 

Gã khổng lồ xứ Catalan cho biết Messi sẽ vắng mặt vì một “lý do cá nhân” và trung vệ Yerry Mina sẽ được điền tên thay thế vào danh sách đăng ký.

Messi chia sẻ niềm vui của mình trên Instagram kèm dòng chia sẻ:

“Chào đón con, Ciro! Cảm ơn Chúa vì mọi thứ đều diễn ra hoàn hảo, mẹ tròn con vuông. Chúng tôi đang rất hạnh phúc!”

Rất nhiều cổ động viên đã vào chúc mừng và chia vui với Messi cùng gia đình. Được biết, người con thứ ba của vợ chồng anh tiếp tục là một "hoàng tử" nữa. Trước đó vào tháng 10/2017, Messi thông báo vợ anh – Antonella – đang mang thai đứa con thứ ba.

Messi đón đứa con thứ ba, chính thức vắng mặt trong chuyến làm khách Malaga
Messi chia sẻ niềm vui trên Instagram (Ảnh chụp màn hình)

Về phía Barcelona, có lẽ họ sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự vắng mặt này của siêu sao người Argentina khi vẫn sở hữu đội hình rất mạnh và đối thủ chỉ là Malaga – đội bóng đang nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng với 13 điểm sau 27 vòng đấu.

CLB chủ sân Camp Nou vẫn đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch La Liga khi hơn đội xếp thứ 2 Atletico Madrid tới 8 điểm trên bảng xếp hạng.

Cuộc đối đầu giữa Malaga với Barcelona sẽ diễn ra vào lúc 02h45 ngày 11/3.

Hồng Phú / Theo MASK Online