Messi: Neymar gia nhập Real Madrid sẽ là đòn đau cho Barcelona

Thứ tư, 16/05/2018 08:05:00

Lionel Messi cho rằng nếu như Neymar chuyển từ PSG sang Real Madrid sẽ là điều tồi tệ đối với anh cũng như cả đội Barcelona.

Messi: Neymar gia nhập Real Madrid sẽ là đòn đau cho Barcelona

Messi sẽ rất buồn nếu Neymar chuyển sang đại kình địch. (Ảnh: Goal)

Neymar gia nhập PSG từ Barcelona mùa hè năm ngoái với mức giá kỉ lục 222 triệu euro, nhưng chỉ sau một mùa ra mắt đội bóng nước Pháp đã có rất nhiều những tin đồn về việc anh trở lại Tây Ban Nha trong màu áo đại kình địch của đội bóng cũ, Real Madrid.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Tyc Sport, Lionel Messi cho biết:

"Đó thật sự là điều tồi tệ với chúng tôi nếu Neymar chuyển tới Real Madrid bởi tất cả những gì cậu ấy đã đóng góp cho Barcelona. Neymar giúp chúng tôi giành những danh hiệu quan trọng tại đây, gồm có Champions Leaguem, La Liga. Đó sẽ là cú sốc lớn cho tất cả mọi người, nó sẽ làm Real Madrid mạnh hơn nhiều. Tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy, và cậu ấy cũng biết tôi nghĩ gì rồi".

Neymar đã trả lời phỏng vấn hôm chủ nhật và cho rằng quá nhiều tin đồn chuyển nhượng đang làm phiền mình, nhưng cầu thủ người Brazil cũng không phủ nhận việc trở về Tây Ban Nha thi đấu.

Messi và Neymar rất thiên thiết và ăn ý với nhau cả trong và ngoài sân thời cả cả hai còn thi đấu cùng nhau trong màu áo Barcelona, siêu sao người Argentina cũng đánh giá cao Neymar và tuyển Brazil ở World Cup năm nay:

"Brazil tiến đến vòng chung kết với phong độ rất cao, họ không gặp may với chấn thương của Neymar, nhưng nếu cậu ấy khỏe lại thì họ rất mạnh. Họ thi đấu ăn ý, có những có nhân nổi bật. Brazil là một trong những đội có khả năng vô địch World Cup cao nhất".

Messi: Neymar gia nhập Real Madrid sẽ là đòn đau cho Barcelona
Lịch thi đấu vòng 38 giải VĐQG Tây Ban Nha

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online