Messi tiết lộ bến đỗ không ai ngờ đến sau khi rời Barcelona

THỨ NĂM, 09/11/2017 08:59:00

VnBongda.vn - Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lionel Messi đã bất ngờ tiết lộ điểm đến mà anh mong muốn sau khi rời Barcelona.

Messi tiết lộ bến đỗ không ai ngờ đến sau khi rời Barcelona

(Ảnh: Sky Sports)

Được biết GĐĐH của Barcelona, ​​Oscar Grau đã đề nghị Leo Messi gia hạn hợp đồng thêm 4 năm, tuy nhiên đến lúc này cả hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận cam kết về tương lai.

Do đó hợp đồng của tiền đạo người Argentina sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, thậm chí Leo Messi có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018 mở cửa vào tháng 1/2018 tới.

Dù vậy Barcelona vẫn khẳng định không lo ngại về tương lai Leo Messi. Sau khi gia hạn hợp đồng trọn đời với Andres Iniesta, BLĐ đội chủ sân Camp Nou tin rằng tiền đạo người Argentina sẽ sớm đặt bút ký hợp đồng mới.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình TyC Sports, Leo Messi đã bất ngờ để ngỏ khả năng rời Barcelona để trở lại thi đấu cho đội bóng thời niên thiếu Newell's Old Boys trong tương lai.

"Khao khát của tôi luôn là thi đấu cho Newell's Old Boys, đó là một câu lạc bộ mà tôi mơ ước khi còn là một đứa trẻ".

"Khi tôi đến câu lạc bộ này, tôi tưởng tượng mình sẽ thi đấu tại Primera Division, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong vài năm tới".

"Tôi không thể nói rằng tôi đang trở lại Newell's bởi tôi còn không biết mình sẽ đến câu lạc bộ nào".

VIDEO: Barcelona 2-1 Sevilla

Kết quả vòng 11 và BXH La Liga hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa