Neymar tuyên bố chính thức khởi kiện Barcelona

THỨ SÁU, 25/08/2017 13:55:00

VnBongda.vn - Chỉ hai ngày sau khi bị CLB Barcelona khởi kiện vì vi phạm hợp đồng, tiền đạo Neymar ngay lập tức lên kế hoạch khởi kiện ngược lại đối với đội bóng Tây Ban Nha.

Neymar tuyên bố chính thức khởi kiện Barcelona

(Ảnh: Getty)

Hôm thứ Ba vừa qua, Barcelona đã thông báo khởi kiện Neymar lên LĐBĐ Tây Ban Nha để chuyển tiếp cho LĐBĐ Pháp khi khẳng định tiền đạo người Brazil đã vi phạm hợp đồng lao động. 

Theo đó Barcelona đòi được đền bù khoản "phí bảo hiểm gia hạn" khi tuyên bố phía Neymar còn nợ 8.5 triệu euro khoản tiền bồi thường hợp đồng kèm thêm 10% lãi suất sau khi cầu thủ này đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2021 vào tháng 10 năm ngoái. 

Tuy nhiên hãng thông tấn Reuters cho biết FIFA đã xác nhận điều tra vụ khiếu nại của Neymar về khoản thưởng trung thành không được Barcelona thanh toán.

Cụ thể Neymar đã khởi kiện chính đội bóng cũ nhằm đòi lại 26 triệu euro tiền thưởng cho 'lòng trung thành' sau khi đồng ý gia hạn hợp đồng vào tháng 11 năm 2016.

Ngày hôm nay, công ty quản lý của Neymar - N & N Consultoria tuyên bố họ đã hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng, đồng thời cho biết họ đang lên kế hoạch khởi kiện Barcelona.

Thành Đạt - Theo MASK Online

  • Từ khóa