NÓNG: Huyền thoại Real Madrid sẽ kế nhiệm Zinedine Zidane?

THỨ SÁU, 08/06/2018 08:52:00

Chủ tịch Florentino Perez dường như đã chọn xong người kế nhiệm Zinedine Zidane, và đó chính là một huyền thoại của Real Madrid.

NÓNG: Huyền thoại Real Madrid sẽ kế nhiệm Zinedine Zidane?

Guti đã được chọn để kế nhiệm Zidane? (Ảnh: Getty)

Như đã thông tin, vào cuối tháng 5 vừa qua, HLV Zinedine Zidane đã thông báo quyết định từ chức HLV trưởng của Real Madrid. Đây là thông tin gây sốc với NHM bởi quyết định trên của Zidane đến chỉ ít ngày sau khi ông và Real Madrid đi vào lịch sử khi trở thành đội đầu tiên 3 lần liên tiếp vô địch Champions League.

Ngay sau đó, chủ tịch Florentino Perez đã lập tức lao vào công cuộc tìm kiếm người thay thế. Và theo báo chí Tây Ban Nha, Guti là một trong những ứng viên hàng đầu ngồi vào "ghế nóng" tại SVĐ Santiago Bernabeu.

Mới đây, chủ tịch của CLB Real Murcia, ông Victor Galvez khẳng định Guti đã được chọn để kế nhiệm Zidane. Ông Victor Galvez cũng tỏ ra tiếc nuối khi không thể "mời chào" Guti tới Real Murcia thành công trước tiếng gọi của Real Madrid.

"Guti sẽ trở thành tân HLV của Real Madrid, vì vậy cậu ấy không thể đến Murcia được. Guti là người mà tôi muốn chọn là HLV của Murcia. Thật buồn khi Zidane không từ chức muộn hơn 2 ngày. Guti đã gọi điện để cám ơn vì sự quan tâm của chúng tôi đối với anh ấy" - ông Galvez khẳng định.

Guti đã có được 77 bàn thắng trong 542 lần ra sân thi đấu trong màu áo của Real Madrid trong quá khứ. Trước đó, vào tháng 2, Zidane cũng từng khẳng định rằng Guti đủ khả năng để trở thành HLV của Real Madrid trong tương lai gần.

Thái Duy/Theo MASK Online