NÓNG: Real Madrid đạt thỏa thuận với Chelsea, sẽ trả 170 triệu Bảng để chiêu mộ Hazard

THỨ SÁU, 20/07/2018 16:31:56

Có lẽ, thương vụ chuyển nhượng "dài kì" Eden Hazard cập bến Real Madrid sắp đi tới hồi kết.

NÓNG: Real Madrid đạt thỏa thuận với Chelsea, sẽ trả 170 triệu Bảng để chiêu mộ Hazard

Việc Hazard tới Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian?

Vào ngày 17/7 vừa qua, Cristiano Ronaldo đã chính thức có buổi ra mắt đội bóng mới Juventus sau khi chuyển đến từ Real Madrid. Có lẽ, ngay từ thời điểm này, NHM Chelsea đã rất lo lắng về tương lai của Eden Hazard.

Ai cũng biết rằng Hazard vẫn luôn là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid. Và khi mà Ronaldo đã rời đi, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha càng có "cớ" để theo đuổi đến cùng thương vụ này.

Theo thông tin từ tờ Le10 Sport đăng tải và đã được hàng loạt tờ báo lớn của Anh như Metro, Mirror dẫn lại, Real Madrid đã đạt được thỏa thuận chiệu mộ Eden Hazard. Theo đó, đội bóng của Tây Ban Nha sẽ phải trả 170 triệu Bảng để Chelsea "nhả người".

Ngoài ra, Real Madrid cũng đã cử người đến Anh để đàm phán và họ sẵn sàng chi đậm mua ngôi sao sinh năm 1991. Ở chiều ngược lại, Hazard cũng đã để ngỏ khả năng rời Chelsea với những phát biểu sau World Cup 2018.

"Sau 6 năm tuyệt với tại Chelsea, đây có thể là lúc để tôi tìm thử thách mới, một môi trường khác biệt hơn. Chắc chắn là sau World Cup này. Tôi có thể quyết định ở lại hoặc ra đi, nhưng phía Chelsea mới là bên đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu đội bóng muốn tôi ra đi, thì bạn biết điểm đến ưa thích của tôi là đâu rồi đấy".

Mới đây, tiền vệ người Bỉ đã xuất hiện trong bộ ảnh giới thiệu về áo đấu sân khách ở mùa tiếp theo của Chelsea. Không biết chừng, đây sẽ là lần cuối cùng NHM chứng kiến Hazard khoác lên mình máu áo của Chelsea.

NÓNG: Real Madrid đạt thỏa thuận với Chelsea, sẽ trả 170 triệu Bảng để chiêu mộ Hazard
Hazard cùng mẫu áo đấu sân khách ở mùa tới của Chelsea (Ảnh: Chelsea FC)

Thái Duy/Theo MASK Online