NÓNG: Ronaldo từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid, đòi ra đi vào cuối mùa

Thứ tư, 15/11/2017 09:50:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Daily Mail, tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và sẽ ra đi với một mức giá hợp lý vào cuối mùa giải.

NÓNG: Ronaldo từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid, đòi ra đi vào cuối mùa

(Ảnh: Getty)

Hợp đồng hiện tại của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2021.

Hồi đầu tháng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã phủ nhận đề nghị ban lãnh đạo Real Madrid gia hạn hợp đồng. Ronaldo khẳng định mọi chuyện đang tốt đẹp trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, nhà báo Edu Aguirre của kênh truyền hình El Chiringuito mới đây khẳng định Ronaldo đã nói chuyện trực tiếp với Chủ tịch Florentino Perez và đưa ra quyết định về tương lai của bản thân.

Cụ thể, tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, đồng thời yêu cầu được phép ra đi vào ngày 30/6/2018 với một mức giá hợp lý.

Nguyên nhân là do Ronaldo cảm thấy không còn được coi là một nhân vật quan trọng nhất của đội bóng. Dù vậy, Real Madrid đã ngay lập tức từ chối đề nghị nói trên.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang trải qua giai đoạn khó khăn ở Real Madrid, khi chỉ ghi 1 bàn duy nhất sau 11 trận đấu tại La Liga mùa giải này.

VIDEO: Real Madrid 3-0 Las Palmas

Kết quả vòng 11 và BXH La Liga hiện tại

TĐ / Theo MASK Online