Phá kỉ lục thế giới, Neymar khiến PSG mất 500 triệu Euro

THỨ NĂM, 03/08/2017 10:15:00

Vntinnhanh.vn - Tiền đạo người Brazil nhận được cái gật đầu của Barcelona và sẽ ra mắt PSG trong thời gian sớm nhất.

Phá kỉ lục thế giới, Neymar khiến PSG mất 500 triệu Euro

Không chỉ còn là tin đồn, Neymar chắc chắn sẽ ra đi. Sáng thứ 4 theo giờ Tây Ban Nha, cầu thủ 25 tuổi lái xe tới trung tâm huấn luyện Joan Gamper để nói lời chào tạm biệt với các đồng đội và chính thức đề đạt nguyện vọng cá nhân với ban lãnh đạo đội bóng.

Theo đó, Neymar, với sự giúp đỡ của Paris Saint-Germain, sẽ bỏ ra 222 triệu Euro để mua lại sự tự do cho mình. Cộng thêm các khoản lương, thưởng cùng hoa hồng, tổng số tiền mà đội chủ sân Parc des Princes phải chi trả chạm gần mốc 500 triệu Euro.

Dựa vào nguồn tin của Sportsmail, để hợp thức hóa nguồn tài chính, Neymar sẽ kí hợp đồng trở thành đại sứ World Cup 2022, vốn được tổ chức tại Qatar, đại bản doanh của những ông chủ sở hữu PSG. Hiện chưa rõ phản ứng của UEFA với hành động bị coi là lách luật kể trên.

Wagner Ribeiro, đại diện của Neymar, xác nhận trên Twitter cá nhân rằng tiền sẽ được chuyển trong vòng 48 giờ tới. PSG đang rất nóng lòng muốn ra mắt siêu sao người Brazil ngay thứ 7 này, thời điểm đội bóng khởi động chiến dịch Ligue 1 trên sân nhà trước Amiens.

Về phần Barcelona, một loạt những cái tên đã được đề ra nhằm khỏa lấp chiếc ghế nóng Neymar để lại. Philippe Coutinho, Paulo Dybala và Ousmane Dembele đang là 3 ứng viên sáng giá nhất. Tuy nhiên, mức phí chuyển nhượng cao, kèm với sự ngần ngại trong việc nhả người khiến quá trình tuyển mộ chưa có nhiều tiến triển.

Hoàng Bách (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa