Real Madrid đề nghị tăng lương để giữ chân Ronaldo trước sự chèo kéo quyết liệt của Juventus

THỨ NĂM, 05/07/2018 15:18:25

Juventus đang muốn có được chữ kí của Ronaldo với mức giá 100 triệu euro, tuy nhiên chủ tịch Florentino Perez cho thấy sẽ không có chuyện dễ dàng để Real Madrid đồng ý nhả người.

Real Madrid đề nghị tăng lương để giữ chân Ronaldo trước sự chèo kéo quyết liệt của Juventus

Ảnh: Marca

Theo đó, tờ Daily Record cho biết Real Madrid đã chuẩn bị một bản hợp đồng mới trong nỗ lực để giữ chân siêu sao người Bồ Đào Nha trước sự chèo kéo quyết liệt của Juventus trong thời gian gần đây. Mức giá 100 triệu euro dành cho Ronaldo mà Juventus được cho là quá "bèo bọt" và chủ tịch Florentino Perez sẵn sàng tăng lương để CR7 có thể tiếp tục toàn tâm toàn ý cống hiến cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Mức lương hiện tại của Ronaldo tại Real Madrid là 21 triệu euro/năm (sau thuế) với một bản hợp đồng có thời hạn tới mùa hè 2020. Tuy nhiên, hồi đầu tháng trước, tờ El Confidencial của Tây Ban Nha từng khẳng định Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đã gửi yêu cầu cho Real Madrid về một bản hợp đồng mới với mức lương lên tới 70 triệu euro/năm trước thuế (sau khi bị đánh thuế 52%, lương thực nhận của Ronaldo sẽ là 33,6 triệu euro/năm).

Hiện tại, Ronaldo và người đại diện vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin trong thời gian vừa qua. CR7 vừa mới kết thúc hành trình của mình cùng ĐT Bồ Đào Nha ở World Cup 2018 và đang trong quãng thời gian nghỉ hè. Tuy nhiên với những động thái mới nhất từ chủ tịch Florentino Perez, chắc chắn hai bên sẽ sớm cùng ngồi lại với nhau để tìm ra phương án phù hợp nhất.

Về phía Juventus, đội bóng này cũng tỏ ra hết sức nghiêm túc với thương vụ chiêu mộ Ronaldo.

HLV Massimiliano Allegri đã từ chối những lời đề nghị đến từ Arsenal, Chelsea và cả Real Madrid để tiếp tục ở lại Juventus cho mùa giải thứ năm liên tiếp, với điều kiện đội hình trong tay ông phải được cải thiện để chinh phục thành công UEFA Champions League. Chính vì vậy, Allegri vừa qua đã yêu cầu lãnh đạo Juventus tận dụng triệt để cơ hội để có thể có được chữ kí của Ronaldo.

Trong khi đó, người đại diện của tiền đạo Higuain cũng lên tiếng cho biết thân chủ của mình cũng sẽ ở lại Juventus, thay vì đám phán để chuyển tới Chelsea, với hi vọng được tái hợp với Ronaldo. Cựu chủ tịch Juventus, ông Luciano Moggi thậm chí còn thừa nhận bản hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus đã hoàn tất khi ông trả lời trên Twitter: "Theo như tôi biết, Ronaldo đã kí hợp đồng với Juventus và kiểm tra y tế ở Munich rồi".

Real Madrid đề nghị tăng lương để giữ chân Ronaldo trước sự chèo kéo quyết liệt của Juventus

Thông tin về việc Ronaldo sẽ chuyển tới Juventus xuất hiện dày đặc trong những ngày qua (Ảnh: Abola)

Âu Bằng/Theo MASK Online