Real Madrid tỏ thái độ cứng rắn, quyết không tăng lương cho Cristiano Ronaldo

THỨ NĂM, 07/06/2018 21:23:49

Theo báo chí Anh, BLĐ Real Madrid quyết không nhượng bộ và không đồng ý với mức lương mà Cristiano Ronaldo mong muốn nhận được trong hợp đồng mới.

Real Madrid tỏ thái độ cứng rắn, quyết không tăng lương cho Cristiano Ronaldo

Ronaldo sẽ rời Real Madrid ngay trong Hè này? (Ảnh: UEFA Champions League)

Cụ thể, Cristiano Ronaldo mong muốn được tặng lương trong bản hợp đồng mới với Real Madrid, và đương nhiên số tiền này phải cao hơn "đại kình địch" Lionel Messi. Theo đó, ngôi sao người Argentina đang hưởng mức lương lên đến 40 triệu Bảng/mùa ở Barcelona.

Trong khi đó, Ronaldo "chỉ" nhận được 22 triệu Bảng/mùa ở Real Madrid, con số này còn kém rất xa hơn những gì mà Neymar nhận được tại PSG với 32 triệu Bảng/mùa. Hơn nữa, cựu cầu thủ của Man United còn phải đang bị cáo buộc tội trốn một khoản thuế lên đến 13 triệu Bảng.

Tuy nhiên, theo thông tin từ tờ Daily Mail (Anh), BLĐ Real Madrid đã tỏ thái độ cứng rắn và quyết không chiều theo nguyện vọng của Ronaldo. Và theo thông tin từ tờ Record (Bồ Đào Nha), Ronaldo đã rất thất vọng với quyết định này và quyết "dứt áo" ra đi trong Hè này.

Real Madrid tỏ thái độ cứng rắn, quyết không tăng lương cho Cristiano Ronaldo
Ronaldo và Neymar sẽ hoán đổi vị trí với nhau? (Ảnh: Goal)

Những tin đồn về việc Ronaldo sẽ sớm rời SVĐ Bernabeu đến từ chính những phát biểu của cầu thủ này: "Thời gian thi đấu cho Real Madrid đối với tôi là rất tuyệt vời. Trong những ngày tới, tôi sẽ có câu trả lời dành cho những CĐV đã ở bên chúng tôi suốt thời gian qua".

Real Madrid được cho là rất tức giận bởi những phát biểu này của Ronaldo đến ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc trận chung kết Champions League và họ còn chưa kịp tận hưởng niềm vui sau khi giành chiến thắng.

Theo đó, Real Madrid sẵn sàng để Ronaldo ra đi ngay trong Hè này, nếu có được sự phục vụ của Neymar theo chiều ngược lại. 

Thái Duy/Theo MASK Online