Ronaldo "béo": Lionel Messi hoàn hảo hơn Cristiano Ronaldo

THỨ BA, 29/12/2015 16:35:00

VnBongda.vn - Khi được hỏi ý kiến về hai siêu sao bóng đá đương đại, huyền thoại Ronaldo "béo" khẳng định Lionel Messi "hoàn hảo hơn" Cristiano Ronaldo, đồng thời cho rằng cầu thủ của Barcelona sẽ giành danh hiệu Quả bóng vàng thứ năm vào tháng Một tới.

Ronaldo


Ronaldo "béo" tin rằng Messi sẽ giành QBV thứ 5 trong sự nghiệp (Ảnh: ESPN)

"Tôi chọn Messi." - Ronaldo không ngần ngại trả lời ESPN. "Tôi thấy là Messi hoàn hảo hơn. Cậu ấy làm mọi thứ theo cách hiệu quả nhất có thể."

Nhiều năm qua, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là những người thống trị làng bóng đá thế giới. Hiện Messi đã có cho mình 4 danh hiệu Quả bóng vàng, trong khi đó siêu sao người Bồ Đào Nha đã 3 lần được xướng tên.

Người thứ 3 trong danh sách đề cử Quả bóng vàng 2015 chính là Neymar. Tuy nhiên khác với đa số các cựu danh thủ Brazil thường tung hô đồng hương của mình, huyền thoại người Brazil cho rằng Lionel Messi sẽ giành được danh hiệu này lần thứ 5.

Trong năm vừa qua, siêu sao người Argentina đã giành được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu. Mùa giải 2014-15 vừa qua, anh đã ghi được 53 bàn thắng trên mọi đấu trường và góp công lớn trong cú ăn ba lịch sử của Barcelona.

Thanh Thanh (Theo ESPN)

  • Từ khóa