Ronaldo khẳng định tham vọng: Tôi muốn có 7 con, mỗi đứa một Quả bóng vàng

THỨ SÁU, 17/11/2017 08:44:00

Vnbongda.vn - Cristiano Ronaldo khẳng định anh vẫn còn rất nhiều mục tiêu cần phải đạt tới trong tương lai, bất chấp việc đã 32 tuổi.

Ronaldo khẳng định tham vọng: Tôi muốn có 7 con, mỗi đứa một Quả bóng vàng

Ảnh: Philipp Schmidli/Getty Images Europe

Hiện tại, Cristiano Ronaldo đang thể hiện phong độ khá thất vọng. Siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ có được 1 bàn thắng sau 11 vòng đấu ở La Liga và điều này khiến anh phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích.

Tuy nhiên, tiền đạo 32 tuổi này khẳng định ghi bàn không phải là cách duy nhất mà anh giúp đội bóng của mình. Trả lời phỏng vấn L'Equipe, Ronaldo cho biết:

"Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, bạn phải giữ bình tĩnh và tiếp tục tập luyện bởi bạn có thể làm tốt hơn. Mọi người sẽ nhìn tôi như 'cỗ máy ghi bàn', một người luôn ghi bàn".

"Nếu điều đó không xảy ra, mọi người sẽ không quan tâm là tôi có thi đấu tốt hay không. Tôi luôn bị mọi người đánh giá ở khả năng ghi bàn, dù nhiều lúc đó không phải là điều quan trọng nhất".

"Tôi chấp nhận những lời chỉ trích đó nhưng tôi không đồng ý với chúng. Đó là lí do tôi không đọc hay nghe những lời đồn thổi về tôi. Nhưng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận nó, tôi không thể kiểm soát mọi người".

VIDEO: Real Madrid 3-0 Las Palmas (vòng 11 La Liga)

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng tiết lộ những tham vọng trong thời gian tới. Cựu cầu thủ của Man United cũng vừa chào đón đứa con thứ tư trong thời gian qua.

"Tôi muốn có 7 người con và 7 danh hiệu Ballon d'Or. Điều đó nghĩa rằng, tôi không có ý định dừng lại. Ngày nào tôi còn chơi bóng, tôi sẽ còn chiến thắng nhiều nhất có thể."

"Giấc mơ của tôi là danh hiệu Ballon d'Or thứ 5. Và năm tới, tôi muốn có thêm một danh hiệu nữa" - tiền đạo của Real Madrid kết thúc.

BXH hiện tại của La Liga

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa