Ronaldo muốn rời Real Madrid, Man United, PSG, Man City phũ phàng không tiếp nhận

Thứ năm, 16/11/2017 17:03:00

VnBongda.vn - Không còn muốn gắn bó với Real Madrid, nhưng xem ra việc chuyển tới đội bóng nào hiện mới là bài toán khó nhất với Cristiano Ronaldo.

Ronaldo muốn rời Real Madrid, Man United, PSG, Man City phũ phàng không tiếp nhận

(Ảnh: Getty)

Suốt nhiều tuần lễ qua, Cristiano Ronaldo công khai thể hiện anh đã buồn chán và không còn muốn gắn bó với Real Madrid. Hàng loạt giả thiết về tương lai của siêu sao này đã được đưa ra, với điểm đến lý tưởng được cho là đội bóng cũ Man United.

Tuy nhiên sẽ không có "ngày về" cho CR7 tại sân Old Trafford, ít nhất là theo nguồn tin của tờ Don Balon.

Cụ thể, tờ báo tiếng Tây Ban Nha khẳng định HLV Jose Mourinho không có ý định đưa cậu học trò cũ tại Real về lại nước Anh. "Người đặc biệt" cũng đang khát khao một mục tiêu đang chơi cho Real, nhưng đó là Gareth Bale chứ không phải Ronaldo.

Chưa dừng lại ở đó, Man City cũng được cho là sẽ không "mở cửa" với Ronaldo bởi anh không phù hợp với triết lý bóng đá của Pep Guardiola.

Trong khi đó, với "tay chơi máu mặt" nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện nay, CLB Pháp Paris Saint-Germain, vung tiền mua thêm Ronaldo là không thành vấn đề.

Tuy nhiên với việc mới mua về Neymar và Mbappe, chưa kể Cavani cũng đang đạt phong độ cao, PSG được cho là không còn "đất diễn" cho một ngôi sao luôn muốn mình là tâm điểm như Ronaldo.

TM / Theo MASK Online