Ronaldo: Tôi có thể chơi bóng đến năm 41 tuổi

THỨ TƯ, 23/05/2018 20:17:00

Cho rằng mình còn rất sung sức và trẻ hơn tuổi 33, Cristiano Ronaldo không có ý định giải nghệ sớm và hướng đến những mùa giải tiếp theo.

Ronaldo: Tôi có thể chơi bóng đến năm 41 tuổi

Ronaldo cùng Real  Madrid đang hướng đến chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp. (Ảnh: Getty)

Trả lời trên kênh truyền hình El Chiringuito vào hôm nay, Cristiano Ronaldo cho biết anh cảm thấy mình vẫn còn trẻ và có thể chơi bóng đỉnh cao thêm một thời gian dài nữa:

"Bây giờ tôi cảm thấy như mình mới 23 tuổi, tôi vẫn còn nhiều thời gian để chơi bóng. Tôi nghĩ mình có thể tiếp tục đến năm 41 tuổi. Tôi cảm thấy mọi thứ đều ổn, hạnh phúc và không có gì để phàn nàn. Chúng tôi chuẩn bị có trận chung kết tiếp theo vào thứ bảy tới và những người hâm mộ thì vẫn luôn dõi theo tôi".

Siêu sao người Bồ Đào Nha đang hướng đến danh hiệu vua phá lưới Champions League lần thứ 6 liên tiếp.

Mùa này anh ghi được 15 bàn thắng trong 12 trận ở Champions League.

Nếu ghi bàn vào lưới Liverpool vào thứ bảy tới, Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn trong 4 trận chung kết Champions League kể từ khi giải đấu này đổi tên.

Trả lời về việc những tin đồn Neymar sắp cập bến Real Madrid mùa này, Ronaldo tỏ ra không mấy quan tâm và cho rằng những con người hiện tại ở đội bóng là tốt nhất rồi:

"Tôi đã ở đây 8 năm, số cầu thủ mà mọi người nói rằng sẽ đến cũng khoảng 50 người. Và cuối cùng không có một ai cả".

"Vào tháng 9, nhiều người nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thêm nhiều tân binh nhung cuối cùng chúng tôi lại đến trận chung kết lần nữa bằng công sức của những người cũ. Các cầu thủ giỏi nhất đếu ở đây cả rồi, Bale, Benzema, Lucas Vazquez, Asensio đều đang ở Madrid".

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online