Santi Cazorla trở lại Villarreal sau khi chia tay Arsenal

THỨ BA, 05/06/2018 19:26:39

Tiền vệ tài hoa Santi Cazorla đã trở lại đội bóng cũ Villarreal sau khi mãn hạn hợp đồng với Arsenal.

Santi Cazorla trở lại Villarreal sau khi chia tay Arsenal

Santi Cazorla đã trở lại Villareal (Ảnh: AFP)

Kể từ tháng 10 năm 2016, Santi Cazorla đã không ra sân thi đấu bất cứ trận nào cho Arsenal vì chấn thương gót chân nghiêm trọng. Đã có hơn 10 cuộc phẫu thuật được tiến hành nhưng tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn chưa thể bình phục chấn thương gót chân 'Achilles' này.

Cuối mùa giải vừa qua, Cazorla đã có thể chạy và tập luyện trở lại trên mặt cỏ Emirates nhưng Pháo thủ đã quyết định không gia hạn và để anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Mới nhất, đội bóng cũ Villarreal đã quyết định "cưu mang" tiền vệ người Tây Ban Nha.

Dù vậy, Cazorla chỉ có thể tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương và tham gia vào việc tập luyện của Villarreal trước thềm mùa giải mới. Nếu như tiền vệ 33 tuổi này thể hiện tốt, Tàu ngầm vàng mới quyết định kí hợp đồng dài hạn với Cazorla.

"Santi Cazorla đã trở về nhà. Tiền vệ này sẽ tham gia tập luyện cùng đội 1 của Villarreal với mục tiêu hồi phục sau ca phẫu thuận chấn thương gót chân 'Achilles' ở chân phải, ca phẫu thuận được diễn ra vào ngày 28/11 vừa qua và được thực hiện bởi bác sĩ Mikel Sanchez" - trích thông báo trên trang chủ của Villarreal.

Ở chiều ngược lại, Cazorla cũng lên tiếng cám ơn đội bóng cũ về quyết định trên: "Tôi đã trở lại đội bóng mà tôi luôn được chào đón. Tôi rất biết ơn tình cảm mà đội bóng dành cho tôi".

Thái Duy/Theo MASK Online