SỐC: Gặp vấn đề ở tim, Dani Carvajal đứng trước nguy cơ nghỉ thi đấu vô thời hạn

CHỦ NHẬT, 01/10/2017 08:59:00

VnBongda.vn - Theo báo cáo y tế phát đi trên trang chủ của Real Madrid, hậu vệ Dani Carvajal đã gặp vấn đề ở tim và đang đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

SỐC: Gặp vấn đề ở tim, Dani Carvajal đứng trước nguy cơ nghỉ thi đấu vô thời hạn

(Ảnh: Zimbio)

Real Madrid đã thông báo Dani Carvajal sẽ vắng mặt ở trận đấu với Espanyol tại vòng 7 La Liga, sau khi hậu vệ người Tây Ban Nha trải qua buổi kiếm tra y tế và được phát hiện gặp vấn đề nghiêm trọng ở tim.

Cụ thể, Dani Carvajal đã dính loại virus làm ảnh hưởng đến màng ngoài của tim. Theo đó hậu vệ người Tây Ban Nha đang đối mặt với nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

Tuy nhiên các báo cáo khác cho biết đây là một căn bệnh không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng Dani Carvajal cần ít nhất 2 tháng để điều trị dứt điểm và hồi phục sức khỏe.

Nhiều khả năng HLV Zinedine Zidane sẽ điền tên tài năng trẻ Achraf Hakimi vào đội hình ra sân, thay thế Dani Carvajal trong trận đấu với Espanyol đêm nay. 

Trường hợp cầu thủ Real Madrid gần nhất mắc bệnh liên quan tới tim mạch là Lucas Silva. Tiền vệ trẻ người Brazil suýt chút nữa phải giải nghệ sau khi phát hiện có vấn đề về tim trong một cuộ kiểm tra thể lực.

VIDEO: Alaves 1-2 Real Madrid

Kết quả các trận đã đấu vòng 7 La Liga và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa