SỐC: Messi cân nhắc tới Trung Quốc thi đấu vì mức lương xấp xỉ giá của Neymar

Thứ năm, 16/11/2017 15:02:00

VnBongda.vn - Chuyên gia phân tích bóng đá, Eduardo Inda của kênh truyền hình El Chiringuito bất ngờ khẳng định tiền đạo Leo Messi đang cân nhắc chuyển tới thi đấu tại giải VĐQG Trung Quốc.

SỐC: Messi cân nhắc tới Trung Quốc thi đấu vì mức lương xấp xỉ giá của Neymar

(Ảnh: Getty)

Mặc dù GĐĐH của Barcelona, ​​Oscar Grau đã đề nghị Leo Messi gia hạn hợp đồng thêm 4 năm, tuy nhiên đến lúc này cả hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận cam kết về tương lai.

Do đó hợp đồng của tiền đạo người Argentina sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, thậm chí Leo Messi có thể tự do đàm phán với các câu lạc bộ khác khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018 mở cửa vào tháng 1/2018 tới.

Theo nguồn tin của chuyên gia phân tích bóng đá, Eduardo Inda trên kênh truyền hình El Chiringuito, Leo Messi đã được một CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Trung Quốc đề nghị chiêu mộ với mức lương lên tới 134 nghìn bảng/mùa giải.

Ngoài ra Eduardo Inda khẳng định 3 CLB Chelsea, Man City, PSG sẵn sàng bỏ ra một số tiền khổng lồ để ký hợp đồng với Leo Messi, trong trường hợp tiền đạo người Argentina muốn rời Barcelona.

"Cách đây vài tháng, Leo Messi đã có một chút suy nghĩ nghiêm túc trước thềm World Cup 2018 là chuyển đến thi đấu tại Trung Quốc".

"Họ nói với tôi rằng anh ấy sẽ nhận được những lời đề nghị về mức lương 50 triệu euro (134 triệu euro) mỗi mùa giải".

"Mặc dù vậy, Leo Messi chắc chắn sẽ nhận được lời đề nghị nếu quyết định rời Barcelona".

"Chelsea, Man City, PSG là 3 CLB rất yêu anh ấy".

VIDEO: Barcelona 2-1 Sevilla

Kết quả vòng 11 và BXH La Liga hiện tại

TĐ / Theo MASK Online