Mateo Kovacic bất ngờ tuyên bố muốn chia tay Real Madrid

Thứ bảy, 23/06/2018 15:38:00

Đúng vào thời điểm đang tập trung thi đấu cùng đội tuyển Croatia tại World Cup 2018, tiền vệ Mateo Kovacic bất ngờ cho biết muốn rời khỏi Real Madrid để tìm cho mình một bến đỗ mới với cơ hội ra sân nhiều hơn.

Mateo Kovacic bất ngờ tuyên bố muốn chia tay Real Madrid

Mateo Kovacic (trái) và người đàn anh Luka Modric (Ảnh: Getty)

Theo đó, trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất với tờ Marca, tiền vệ Mateo Kovacic cho biết anh cảm thấy điều tốt nhất với sự nghiệp của mình vào lúc này là tìm cho mình một bến đỗ mới, thay vì tiếp tục ở lại với sân Bernabeu

"Tôi muốn được thi đấu nhiều hơn và điều tốt nhất là rời khỏi Madrid.  Tôi yêu bóng đá và cảm giác được sải bước trên mặt cỏ. Tôi muốn có cơ hội để thành cầu thủ đá chính tại một đội bóng khác. Nếu không được ra sân thi đấu, thực sự tôi sẽ cảm thấy rất không hài lòng. "

Mateo Kovacic sinh năm 1994 và gia nhập Real Madrid từ Inter Milan vào năm 2015 khi mới 21 tuổi. Sau 3 mùa giải tại đây, Kovacic có 109 lần ra sân và ghi được 3 bàn thắng. Cầu thủ này được quy hoạch để trở thành tương lai của Real Madrid tuy nhiên tiền vệ người Croatia đang tỏ ra nôn nóng và anh đã quyết tâm ra đi để được ra sân nhiều hơn, ngay cả khi Real Madrid đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện với HLV Lopetegui.

Tại World Cup 2018, Mateo Kovacic đều chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị khi trận đấu chỉ còn khoảng hơn 10 phút, thời điểm mà Croatia đã chắc chắn có được chiến thắng trước Nigeria và Argentina.

Mateo Kovacic bất ngờ tuyên bố muốn chia tay Real Madrid

Bài trả lời phỏng vấn của Kovacic trên tờ Marca 

Âu Bằng/Theo MASK Online