Tìm người thay thế Ronaldo, chủ tịch Real Madrid hứa tạo 'bom tấn' trên TTCN

THỨ NĂM, 19/07/2018 08:06:12

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez khẳng định đội bóng của ông hiện tại vẫn ổn định và sẽ được bổ sung mạnh mẽ những cầu thủ giỏi ở kì chuyển nhượng Hè này, nhất là sau sự ra đi của Ronaldo.

Tìm người thay thế Ronaldo, chủ tịch Real Madrid hứa tạo 'bom tấn' trên TTCN

Ông Perez tuyên bố Real Madrid sắp có những bản hợp đồng chất lượng (Ảnh: AS)

Chủ tịch Florentino Perez vừa tuyên bố Real Madrid sẽ tạo cú sốc trên TTCN Hè này để củng cố lại đội hình.

Sau khi giành chức vô địch Champions League lần thứ ba liên tiếp, Real Madrid đón nhận hai mất mát lớn khi HLV Zidane xin từ chức và ngôi sao lớn nhất của đội Cristiano Ronaldo chuyển sang Juventus thi đấu.

Từ khi TTCN Hè bắt đầu, Real Madrid vẫn chưa có động thái lớn nào, họ mới chỉ có các bản hợp đồng trẻ gồm hậu vệ cánh Odriozola, tiền đạo Vinicius Junior trở về từ Brazil và thùủmôn trẻ Andriy Lunin.

Với truyền thống mang về những bản hợp đồng "bom tấn" vào mùa Hè, đặc biệt là những năm có World Cup, Real Madrid được cho là đang có liên hệ với bộ đội người Bỉ của Chelsea là tiền vệ Eden Hazard và thủ thành Thibaut Courtois.

Trả lời trong cuộc họp báo mới nhất hôm thứ tư, chủ tịch Florentino Perez cũng không giấu ý định sẽ thực hiện những thương vụ lớn cho Real Madrid trong thời gian tới: 

"Chúng tôi cần nâng cấp đội hình cho hiện tại và cả trong tương lai. Real Madrid hiện có một đội hình mạnh và sẽ được bổ sung thêm những cái tên tài năng"

"Chúng tôi đang ở giai đoạn thành công nhất lịch sử với những danh hiệu Champions League liên tiếp. Real Madrid có truyền thống lớn mạnh, tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tham vọng lớn. Chúng tôi luôn giành muốn chiến thắng và nhiều hơn thế nữa".

Mặc dù giành chức vô địch Champions League mùa rồi, nhưng Real Madrid chỉ về thứ ba tại La Liga sau Barcelona và Atletico Madrid. Đội bóng của ông Perez cần những cái tên mới để bổ sung lực lượng cho đội hình, đặc biệt là một cái tên xứng tầm để thay thế Ronaldo.

Ngoài Hazard và Courtois, nhiều nguồn tin cũng cho rằng Real Madrid đang liên hệ với Neymar và người đồng đội của cầu thủ này tại PSG, Kylian Mbappe.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online