Zidane: Neymar sẽ không gặp khó khăn khi chơi cùng Ronaldo

Thứ bảy, 12/05/2018 08:56:00

Cho rằng sẽ không có gì trở ngại nếu Neymar được chơi bên cạnh Ronaldo, HLV Zinedine Zidane khẳng định mặc dù ông chưa biết có cuộc đàm phán nào giữa hai bên

Zidane: Neymar sẽ không gặp khó khăn khi chơi cùng Ronaldo

Ronaldo và Neymar có thể trở thành đồng đội với nhau. (Ảnh: AP)

Những tin đồn gần đây liên tục nổi lên về việc Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid sắp sửa hoàn thành thương vụ đặc biệt với Neymar.

Theo thông tin từ AS cuộc gặp gỡ sẽ sớm diễn ra và cái giá 222 triệu Euro, kỉ lục chuyển nhương của bóng đá thế giới khi PSG mua Neymar từ Barcelona sẽ bị phá vỡ.

Khi được hỏi về việc liệu Real Madrid có đang đàm phán với Neymar hay không, HLV Zinedine Zidane cho rằng đội bóng của ông đang tập trung cho trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào hai tuần sau, và mọi kế hoạch cho mùa giải tới chỉ xảy ra khi Champions League kết thúc.

"Tôi không biết việc họ có đang thương thảo với Neymar hay không. Tôi không chắc lắm về điều đó, việc của chúng tôi là tập trung vào những trận đấu sắp tới, tôi không quan tâm chuyện đó, nó thuộc về những người khác. Chúng tôi phải kết thúc mùa giải thật tốt rồi mới tính đến chuyện đó. Sẽ có những thay đổi nhưng thú thật bây giờ tôi chưa nghĩ tới đâu"

Khi được hỏi liệu Neymar và Ronaldo chơi chung thì sao, Zidane trả lời việc đó không có vấn đề gì

"Những cầu thủ giỏi luôn biết cách kết hợp với nhau. Nhiều người từng nói tôi không hợp với Youri] Djorkaeff, thật buồn cười, khi chúng tôi đã cũng nhau giành được chức vô địch World Cup. Ở trên sân, những cầu thủ giỏi luôn tìm thấy nhau, bên ngoài tôi không rõ chứ trên sân luôn là như vậy"

Mặc dù thất bại tại La Liga khi để đại kình địch Barcelona giành chức vô địch nhưng Zinedine Zidane và các học trò đã giành quyền vào chung kết Champions League, và họ có cơ hội làm nên lịch sử lần nữa nếu giành chiến thắng trước Liverpool vào ngày 27/5 tới

"Chúng tôi đã không gianh được La Liga, nhưng kết thúc mùa giải với chức vô địch Champions League cũng thật tuyệt vời, và mọi người đều muốn như vậy với chức vô địch lần thứ 3 lên tiếp".

Zidane: Neymar sẽ không gặp khó khăn khi chơi cùng Ronaldo
Lịch thi đấu vòng 37 giải VĐQG Tây Ban Nha

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online