Zidane đảm bảo tương lai cho Gareth Bale, M.U hết cơ hội

THỨ TƯ, 06/01/2016 18:04:00

Vnbongda.vn - Tân HLV Zinedine Zidane của Real Madrid đã khiến các CĐV Manchester United thất vọng khi tuyên bố rằng Gareth Bale là "nhân tố quan trọng" trong đội hình của mình.

Zidane đảm bảo tương lai cho Gareth Bale, M.U hết cơ hội

Gareth Bale vẫn được đảm bảo tương lai tại Real Madrid (Ảnh: Getty)

Khi còn đang nắm quyền, Rafa Benitez từng ca ngợi tài năng của Gareth Bale và công khai ý định xây dựng Real Madrid xoay quanh cầu thủ người Xứ Wales này. Tuy nhiên ông đã bị sa thải thứ Hai vừa rồi, đẩy tương lai của Bale vào màn sương mập mờ. 

Tận dụng điều này, rất nhiều CLB tại Premier League đã lên tiếng muốn có cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur này, trong đó Manchester United được cho là đã đề nghị mức giá 75 triệu Bảng để sở hữu anh.

Tuy nhiên đích thân tân HLV của Real Madrid là Zinedine Zidane đã lên tiếng dẹp bỏ tin đồn.

"Tôi hiểu rằng Gareth có thể cảm thấy không vui vì việc Rafa bị sa thải, nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến vị trí của cậu ấy trong đội. Cậu ấy vẫn là một nhân tố quan trọng", cựu cầu thủ người Pháp tuyên bố.

Trong bài phát biểu nhận chức của mình, Zidane cũng từng nói sẽ xây dựng lối đá tấn công cho Real Madrid, bởi vậy việc anh không muốn bán một trong những siêu sao tấn công của mình là điều dễ hiểu.

Thanh Thanh (Theo Express.co.uk)

  • Từ khóa