Học tập Jose Mourinho, HLV Park Hang-seo tặng huy chương cho bác sĩ trẻ của U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 16/12/2017 13:57:00

Sau khi nhận giải, HLV Park Hang-seo đã trao lại tấm huy chương Đồng cho bác sĩ Phạm Văn Minh trong lần đầu lên làm nhiệm vụ ở U23 Việt Nam.

Học tập Jose Mourinho, HLV Park Hang-seo tặng huy chương cho bác sĩ trẻ của U23 Việt Nam
Học tập Jose Mourinho, HLV Park Hang-seo tặng huy chương cho bác sĩ trẻ của U23 Việt Nam
(Ảnh: Zing.vn)

U23 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan để giành hạng ba chung cuộc tại giải đấu giao hữu M-150 Cup.

Theo điều lệ, Ban tổ chức giải giao hữu M-150 Cup tại Thái Lan chỉ chuẩn bị số lượng huy chương đúng với số thành viên trong ban huấn luyện và cầu thủ có trong đăng ký trong danh sách thi đấu.

Vì vậy bác sĩ Phạm Văn Minh cùng nhóm cầu thủ chấn thương gồm Trọng Đại, Bùi Tiến Dũng... không nằm trong danh sách này và không được nhận Huy chương Đồng từ ban tổ chức.

Tuy nhiên ngay sau khi nhận giải, HLV Park Hang-seo đã trao lại tấm Huy chương Đồng cho bác sĩ Phạm Văn Minh, để ghi nhận những đóng góp của bác sĩ sinh năm 1993 này trong lần đầu tiên làm công tác ở đội tuyển U23 Việt Nam.

Hình ảnh này khiến người hâm mộ liên tưởng HLV Park Hang-seo giống với một vị huấn luyện viên nổi tiếng thế giới là Jose Mourinho. Trong quá khứ, chiến lược gia Bồ Đào Nha từng nhiều lần tặng huy chương cho các cổ động viên hay cho cô con gái Matilde.

Trước đây, Phạm Văn Minh là bác sĩ của đội tuyển U15 Việt Nam và giành Huy chương Vàng giải U15 Đông Nam Á 2017.

Sau đó, bác sĩ sinh năm 1993 này đã cùng HLV Hoàng Anh Tuấn sang Myanmar làm nhiệm vụ ở giải U18 Đông Nam Á 2017.

Với kinh nghiệm ở các đội tuyển trẻ, bác sĩ Phạm Văn Minh lần đầu được gọi lên U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Trong đợt tập trung lần này, bác sĩ Phạm Văn Minh cùng hai bác sĩ kỳ cựu Nguyễn Trọng Thủy và Tuấn Nguyên Giáp là những người làm việc vất vả nhất, khi U23 Việt Nam trở thành 'bệnh viện thu nhỏ' với hàng loạt ca chấn thương của Tuấn Anh, Đông Triều, Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Đức Chinh...

Thành Đạt / Theo MASK Online