Sao trẻ Supachok Sarachat hẹn ngày 'phục thù' U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 16/12/2017 13:29:00

Sau thất bại của U23 Thái Lan trong trận tranh hạng 3 giải giao hữu M-150 Cup, tiền vệ trẻ Supachok Sarachat hy vọng sẽ 'phục thù' U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Sao trẻ Supachok Sarachat hẹn ngày 'phục thù' U23 Việt Nam
Sao trẻ Supachok Sarachat hẹn ngày phục thù U23 Việt Nam
(Ảnh: Zing.vn)

Supachok Sarachat là cầu thủ thi đấu hay nhất của U23 Thái Lan trong trận tranh hạng 3 giải giao hữu M-150 Cup gặp U23 Việt Nam ngày hôm qua 15/12.

Tiền vệ 19 tuổi này thực hiện pha đột phá trong những phút cuối hiệp 1, buộc Đình Trọng phải phạm lỗi trong vòng cấm. Tuy nhiên Nattawut Sombatyotha đã không thực hiện thành công pha sút phạt đền sau đó.

Đến phút 47, Supachok Sarachat tận dụng pha phá bóng hỏng của Văn Hậu và A Hoàng để ghi bàn duy nhất cho U23 Thái Lan.

Phát biểu sau trận, Supachok Sarachat tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của bản thân cũng như phong độ của U23 Thái Lan. Theo đó tiền vệ 19 tuổi này muốn 'phục thù' U23 Việt Nam trong thời gian tới:

:Hôm nay toàn đội đã thi đấu rất thất vọng. Bàn thắng của tôi đã không thể giúp U23 Thái Lan trở lại. Bản thân tôi cũng không hài lòng về phong độ của mình ngày hôm nay".

"Nếu gặp lại Việt Nam trong thời gian tới, tôi muốn lấy lại những gì đã mất. Tôi muốn đánh bại họ", Supachok Sarachat nói trong nước mắt.

Thành Đạt / Theo MASK Online