Thua thảm U23 Việt Nam, LĐBĐ Thái Lan nói đội nhà...chưa bung hết sức

Thứ hai, 18/12/2017 08:55:00

Đại diện LĐBĐ Thái Lan đã lên tiếng trước báo chí nước này về nguyên nhân thất bại của U23 Thái Lan tại M-150 Cup 2017, đặc biệt là trận thua U23 Việt Nam.

Thua thảm U23 Việt Nam, LĐBĐ Thái Lan nói đội nhà...chưa bung hết sức
Thua thảm U23 Việt Nam, LĐBĐ Thái Lan nói đội nhà...chưa bung hết sức
Thất bại của U23 Thái Lan trước U23 Việt Nam ngay trên sân nhà là một cú sốc với dư luận nước này (Ảnh: Dân Việt)

Tổ chức giải M-150 Cup 2017 khá hoành tráng trên sân nhà, người hâm mộ Thái Lan rất kỳ vọng tuyển U23 nước này có thể giành ngôi vô địch. Đây cũng là mục tiêu mà LĐBĐ Thái Lan FAT đặt ra với thầy trò Zoran Jankovic. Tuy vậy, sau cùng U23 Thái Lan đã để mất vé vào chung kết, rồi sau đó thua nốt U23 Việt Nam trong trận tranh hạng ba.

Mới đây một quan chức của FAT đã chính thức lên tiếng về thất bại này, theo hướng "bảo vệ" thầy trò Zoran Jankovic.

"U23 Thái Lan thiếu nhiều gương mặt quan trọng, lại đang trong quá trình thử nghiệm lối chơi và đội hình cho VCK U23 châu Á", ông Italright Phandinthong, đại diện truyền thông của FAT cho biết.

"Tôi cảm thấy U23 Thái Lan dường như đá 'giữ chân' để tránh chấn thương trong trận đấu với U23 Việt Nam", vị quan chức trên nói "cứng". "Có vẻ như họ không bung hết sức trước U23 Việt Nam".

Mặc dù có phần bao biện hơi thái quá cho thất bại của đội nhà, tuy nhiên ông Phandinthong cũng không quên dành lời ngợi khen màn trình diễn của U23 Việt Nam.

"Cầu thủ Công Phượng của họ đã chơi rất hay trong trận đấu với U23 Thái Lan. Tuy nhiên không chỉ mình cậu ấy xuất sắc, toàn bộ đội U23 Việt Nam là một tập thể mạnh".

TM / Theo MASK Online