Thua thảm Việt Nam, HLV U23 Thái Lan sẽ bị "trảm" ngay và luôn?

Chủ nhật, 17/12/2017 21:40:15

Chiếc ghế của HLV Zoran Jankovic đang bị lung lay dữ dội sau khi U23 Thái Lan chỉ kết thúc ở hạng 4 trong giải giao hữu M-150 mới đây do chính họ tổ chức.

Thua thảm Việt Nam, HLV U23 Thái Lan sẽ bị
Thua thảm Việt Nam, HLV U23 Thái Lan sẽ bị trảm ngay và luôn?
HLV Zoran Jankovic khó lòng có thể giữ ghế của mình (Ảnh: Zing.vn)

Là đội bóng chủ nhà, U23 Thái Lan tham dự M-150 Cup với mục tiêu giữ cúp lại trên đất Thái. Kỳ vọng càng tăng cao sau khi đội bóng này hạ U23 Nhật Bản trong trận khai mạc.

Tuy nhiên, ở lượt trận tiếp theo, thầy trò HLV Zoran Jankovic đã thất bại trước U23 Triều Tiên và chỉ có được vị trí thứ 2 của bảng A, qua đó mất cơ hội tranh ngôi vô địch.

Không những vậy, U23 Thái Lan còn tiếp tục thua tâm phục khẩu phục trước U23 Việt Nam trong trận tranh hạng ba và chỉ có được hạng 4 chung cuộc ngay.

Thất bại trên đã dậy lên làn sóng phản đối dữ dội của CĐV Thái Lan và đương nhiên, tâm điểm chỉ trích là HLV trưởng Zoran Jankovic. 

Thậm chí, thuyền trưởng của U23 Thái Lan có thể sẽ bị ban lãnh đạo LĐBĐ Thái Lan, cụ thể là Hội đồng HLV quốc gia và giám đốc kỹ thuật Laohakul "trảm" trong ít ngày tới dù VCK Asian Cup 2018 đã cận kề.

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi dù M-150 Cup chỉ là giải đấu giao hữu nhưng những thất bại của U23 Thái Lan trước U23 Triều Tiên và đặc biệt trước U23 Việt Nam cho thấy quá nhiều điều bất ổn trong lối chơi mà HLV Zoran Jankovic áp dụng cho đội bóng.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Thái Duy/Theo MASK Online