Thua Việt Nam, fan Thái Lan dậy sóng đòi sa thải HLV Zoran Jankovic

Thứ bảy, 16/12/2017 10:03:05

VnBongda.vn - Không thể vô địch giải M-150 trên sân nhà, lại thua nốt U23 Việt Nam ở trận tranh hạng ba, nhiều CĐV Thái Lan đã hết kiên nhẫn với HLV Zoran Jankovic.

Thua Việt Nam, fan Thái Lan dậy sóng đòi sa thải HLV Zoran Jankovic
Thua Việt Nam, fan Thái Lan dậy sóng đòi sa thải HLV Zoran Jankovic
HLV Zoran Jankovic trở thành tâm điểm chỉ trích sau thất bại trước U23 Việt Nam (Ảnh: Zing.vn)

Là đội bóng chủ nhà, U23 Thái Lan tham dự M-150 Cup với mục tiêu giữ cúp lại trên đất Thái. Kỳ vọng càng tăng cao sau khi đội bóng này hạ U23 Nhật Bản trong trận khai mạc. Tuy nhiên sau cùng thầy trò HLV Zoran Jankovic lại gây thất vọng tràn trề với việc chỉ giành được vị trí thứ 2 của bảng A, mất cơ hội tranh ngôi vô địch.

Không những vậy, U23 Thái Lan còn tiếp tục thua tâm phục khẩu phục trước U23 Việt Nam trong trận tranh hạng ba. Thất bại trên đã làm dậy lên làn sóng phản đối dữ dội của CĐV Thái Lan.

Tâm điểm chỉ trích là HLV trưởng Zoran Jankovic, với những lời chỉ trích, thậm chí là đòi sa thải tràn ngập trên MXH.

"Để thua Việt Nam ngay trên sân nhà là không thể chấp nhận được. Tôi nghĩ chúng ta nên xem xét lại vị trí HLV của Zoran Jankovic bởi có vẻ như ông ta đang không biết phải làm gì", người dùng có tên Horokkopo Nakkarin viết.

"Thua liên tiếp 2 trận, thật khó hiểu. Tôi không nghĩ ông ta có thể dẫn dắt tuyển U23 Thái Lan tại giải châu Á tới, nên chuyển ông ấy xuống đội U19 thì hơn", tài khoản Chaiyasit chua xót.

TM / Theo MASK Online