Antonio Conte thừa nhận đang bước vào mùa giải khó khăn nhất sự nghiệp

THỨ BẢY, 05/08/2017 21:00:00

Vnbongda.vn - Huấn luyện viên người Ý cho rằng mùa giải sắp tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp làm huấn luyện viên của ông.

Antonio Conte thừa nhận đang bước vào mùa giải khó khăn nhất sự nghiệp

Conte đối diện với mùa giải vô cùng khó khăn (Nguồn: Jordan Mansfield/Getty Images Europe)

Chelsea sẽ bước vào mùa giải mới với tư cách là nhà ĐKVĐ nước Anh. Nhiệm vụ của Conte là giúp The Blues bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh và chơi tốt tại đấu trường Champions League. Theo vị chiến lược gia người sinh năm 1969, sức ép lên vai ông và các học trò vì thế sẽ tăng lên gấp bội.

Trên trang chủ của Chelsea, HLV Conte đã phát biểu: “Mùa giải tới sẽ là mùa giải khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi vì rất nhiều lí do”. 

“Ở Anh, những áp lực là vô cùng lớn. Đây là giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh khi có tới 6 đội bóng sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch. Và cuối cùng chỉ có 1 đội sẽ lên ngôi”.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình để bảo vệ ngôi vương nhưng điều này là không hề dễ dàng. Chúng tôi đang nỗ lực tập luyện để thực hiện điều này”.

Bên cạnh đó, HLV người Ý cũng có những lời khen cho tân binh của mình là Alravo Morata: “Morata là một tiền đạo giỏi. Cậu ấy còn trẻ và nhiệm vụ của tôi là giúp Morata tiến bộ và thể hiện tốt nhất những khả năng của mình. Tôi tin cậu ấy sẽ trở thành một trong những chân sút xuất sắc nhất”.

Vào ngày mai, Chelsea sẽ chính thức bước vào mùa giải mới bằng trận tranh Community Shield với Arsenal.

Thái Duy

  • Từ khóa