Arsenal chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ 2 Hè này, sau Stephan Lichtsteiner

THỨ TƯ, 13/06/2018 08:27:34

Cụ thể, Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Lucas Torreira từ Sampdoria và đây sẽ là bản hợp đồng thứ 2 của Pháo thủ trong Hè này, sau Stephan Lichtsteiner.

Arsenal chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ 2 Hè này, sau Stephan Lichtsteiner

Lucas Torreira sẽ trở thành tân binh thứ 2 của Arsenal trong Hè này? (Ảnh: talkSPORT)

Cụ thể, theo tờ Daily Mail hay The Guardian (Anh), Arsenal và Sampdoria đã đạt được thỏa thuận về thương vụ chuyển nhượng mang tên Lucas Torreira. Theo đó, đội chủ sân Emirates chấp nhận trả 26,4 triệu bảng (30 triệu euro) để có được sự phục vụ của tiền vệ người Uruguay.

Phí giải phóng hợp đồng của Torreira với Sampdoria chỉ rơi vào khoảng 21,9 triệu bảng (25 triệu euro) nhưng Arsenal sẵn sàng trả thêm tiền để nhanh chóng hoàn tất thương vụ này, trước sự "dòm ngó" của Napoli.

Tuy nhiên, Arsenal sẽ không trả luôn số tiền trên, mà sẽ trả theo... 3 năm. Cũng theo nguồn tin trên, Torreira sẽ kí hợp đồng 5 năm với mức lương 3 triệu Euro/mùa, qua đó trở thành cầu thủ Uruguay đầu tiên thi đấu cho Arsenal.

NHM sẽ sớm được chứng kiến tài năng của Torreira khi cầu thủ này có mặt trong danh sách chính thức 23 cầu thủ Urguay tham dự World Cup 2018. Tại đây, Torreira và các đồng đội sẽ nằm ở bảng A cùng chủ nhà Nga, Ai Cập và Saudi Arabia.

Arsenal chuẩn bị hoàn tất bản hợp đồng thứ 2 Hè này, sau Stephan Lichtsteiner
Tân binh đầu tiên của Arsenal - Emery: hậu vệ Stephan Lichtsteiner (Ảnh: Arsenal FC)

Nếu điều này xảy ra, Torreira sẽ trở thành bản hợp đồng thứ thứ 2 của Arsenal trong Hè này, và cũng là bản hợp đồng thứ 2 dưới triều đại của HLV Unai Emery.

Trước đó, Pháo thủ đã chính thức công bố bản hợp đồng với Stephan Lichtsteiner. Cựu hậu vệ của Juventus đã "cập bến" SVĐ Emirates theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thái Duy/Theo MASK Online