Arsenal vẫn chưa loại trừ khả năng Alexis Sanchez ra đi trong Hè này

THỨ NĂM, 10/08/2017 13:44:00

VnBongda.vn - Dù tương lai của Sanchez đã được cả 2 phía "ngầm" xác định, xong phía CLB Arsenal vẫn lo sợ nguy cơ mất ngôi sao này khi thị trường chuyển nhượng vẫn còn mở cửa.

Arsenal vẫn chưa loại trừ khả năng Alexis Sanchez ra đi trong Hè này

Sanchez sẽ phải ngồi ngoài trong trận khai mạc mùa giải vào cuối tuần này (Ảnh: Getty Images)

Như đã đưa tin trước đó, HLV trưởng Arsenal Arsene Wenger đã xác nhận với báo chí rằng ngôi sao Alexis Sanchez sẽ lỡ trận khai mạc mùa giải với Leicester City, và có thể cả trân gặp Stoke City ở vòng 2, do gặp phải chấn thương vùng bụng.

Ông Wenger nhấn mạnh rằng việc Sanchez phải ngồi ngoài thuần túy là do chấn thương chứ không liên quan gì đến tương lai của cầu thủ này, quả quyết rằng Sanchez sẽ ở lại Arsenal.

Tiền đạo người Chile cũng "bóng gió" với một số đồng đội về việc hoàn thành nốt hợp đồng với Arsenal trước khi chuyển đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau.

Mặc dù vậy, tờ Mirror cho biết một cá nhân trong ban lãnh đạo Arsenal vẫn lo ngại rằng mọi chuyện chưa kết thúc dễ dàng như vậy, khi mà thị trường chuyển nhượng vẫn chưa đóng cửa.

Họ lo ngại rằng những CLB như Man City vẫn đang "rình rập" và sẽ chớp lấy bất cứ cơ hội nào có thể giúp họ chiêu mộ Sanchez ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Ông Wenger khẳng định Arsenal vãn hy vọng Sanchez sẽ ký hợp đồng mới với CLB này, tuy nhiên từ chối xác nhận đã có lời đề nghị nào chính thức được gửi tới phía tiền đạo người Chile hay chưa.

TM (Theo Mirror)

  • Từ khóa