Arsene Wenger xác nhận Jamie Vardy không đến Arsenal

CHỦ NHẬT, 19/06/2016 17:25:00

Vnbongda.vn - Đích thân HLV Arsene Wenger thừa nhận tiền đạo Jamie Vardy đã từ chối gia nhập Arsenal để ở lại Leicester City.

Arsene Wenger xác nhận Jamie Vardy không đến Arsenal

Vardy sẽ ở lại Leicester City (Ảnh: Getty Images)

Arsenal đã kích hoạt điều khoản phá hợp đồng trị giá 20 triệu bảng của Vardy và Leicester City. Họ cũng sẵn sàng cung cấp hợp đồng mới có thời hạn 3 năm kèm theo tùy chọn gia hạn 1 năm và mức lương 120 nghìn bảng/1 tuần cho tiền đạo này.

Những tưởng Vardy sẽ gật đầu với Pháo thủ thì đúng vào phút chót, chân sút 29 tuổi từ chối đưa ra quyết định và lên đường sang Pháp cùng ĐT Anh.

Trong khi Arsenal vẫn chờ đợi sự xác nhận từ Vardy thì HLV của họ, Arsene Wenger cho biết cầu thủ ghi 24 bàn ở mùa giải trước sẽ tiếp tục ở lại Leicester City.

Chia sẻ trên một kênh truyền hình Nhật Bản vào trưa nay, Wenger nói: “Jamie Vardy ở thời điểm này là ở Leicester City. Theo những gì tôi biết, cậu ta sẽ tiếp tục ở lại Leicester”.

Sau khi bị Vardy từ chối, Arsenal sẽ phải chuyển hướng sang các mục tiêu khác trong nỗ lực làm mới hàng tấn công. Mục tiêu tiếp theo họ nhắm đến là Avaro Morata của Juventus.

Quách Gia (theo Evening Standard)

  • Từ khóa