Bán Coutinho cho Barca, Liverpool sẽ chiêu mộ sao Real Madrid này

THỨ BẢY, 19/08/2017 16:44:00

Vnbongda.vn - Dù Barca vừa cho ra mắt bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro Paulinho nhưng CLB xứ Catalunya vẫn không “buông tha” Liverpool khi tiếp tục gửi những lời đề nghị dành cho Coutinho.

Bán Coutinho cho Barca, Liverpool sẽ chiêu mộ sao Real Madrid này

Liverpool liệu có để Coutinho đến Barca? (Ảnh: Alex Livesey/Getty Images Europe)

Theo Daily Mail, Barcelona đã gửi lời đề nghị mới nhất trị giá 125 triệu Euro tới Liverpool. Con số này cao hơn khá nhiều so với lời đề nghị trị giá 100 triệu euro đã bị Liverpool thẳng thừng từ chối trước đó.

Trước đó, nhạc trưởng của Liverpool cũng đã liên tục gây sức ép lên ban lãnh đạo của Liverpool để chuyển tới Barca. Tiền vệ 25 tuổi này từ chối ra sân chơi thêm bất cứ trận nào cho The Kop nếu như đội chủ sân Anfield quyết tâm giữ anh ở lại.

Trước tình hình như vậy, Liverpool bắt đầu tính đến những giải pháp dự phòng. Theo những thông tin từ Tây Ban Nha, tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid đang nằm trong tầm ngắm của CLB nước Anh nếu Coutinho chuyển tới Barca thi đấu.

Liverpool muốn thay thế Coutinho bằng Kovacic (Ảnh:  Denis Doyle/Getty Images Europe)

Với số tiền rủng rỉnh từ thương vụ Coutinho, Liverpool hoàn toàn có thể chi đậm để có được chữ kí của tiền vệ người Croatia. Tuy nhiên, thương vụ này rất khó xảy ra bởi Real Madrid không có ý định đẩy đi cựu cầu thủ của Inter Milan.

Ngay cả người đại diện của Kovacic, Nikky Vuksan cũng đã khẳng định điều đó: “Kovacic đang rất hạnh phục tại Real Madrid. Cậu ấy có mối quan hệ rất tốt với các đồng đội và huấn luyện viên. Kovacic sẽ không rời Real Madrid, chắc chắn cậu ấy sẽ ở lại”.

Thái Duy (Theo Express)

  • Từ khóa