Báo Tây Ban Nha: FIFA sẽ cấm Arsenal, Chelsea chuyển nhượng

THỨ HAI, 30/11/2015 05:50:00

VnBongda.vn - Một tin dữ với người hâm mộ của hai đội bóng lớn của thành London vừa được đăng tải trên tờ AS của Tây Ban Nha: Hai đội bóng lớn của thành London là Arsenal và Chelsea có thể sẽ bị FIFA cấm chuyển nhượng.

Báo Tây Ban Nha: FIFA sẽ cấm Arsenal, Chelsea chuyển nhượng


Arsenal và Chelsea nằm trong nhóm các đội bóng bị FIFA điều tra (Ảnh: Getty Images)

Theo thông tin trên tờ AS hôm nay, sau khi hai đội bóng lớn của thành Madrid là Real Madrid và Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp vì mua bán cầu thủ dưới 18 tuổi, giờ đây FIFA sẽ điều tra các đội bóng lớn của Đức và Anh với nghi án tương tự. Arsenal và Chelsea là hai đội bóng Anh nhiều khả năng sẽ bị FIFA xử phạt, theo nguồn tin của AS.

Cách đây không lâu, tờ Mundo Deportivo đã đăng tải thông tin rằng Real Madrid sẽ bị cấm tham gia hai kỳ chuyển nhượng liên tiếp, trong khi đó Barcelona cũng vừa thi hành xong một án phạt tương tự.

Theo báo chí Tây Ban Nha, cả Real Madrid và Atletico Madrid đều bị kết tội chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi, thậm chí tờ Mundo Deportivo còn khẳng định rằng FIFA đã định sẵn mức án hai kỳ chuyển nhượng cho Real Madrid, vấn đề chỉ là bao giờ mà thôi.

Theo tờ báo này, mặc dù FIFA chưa công bố án phạt của Real Madrid, nhưng nhiều khả năng đội bóng này sẽ bị cấm chuyển nhượng tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới và mùa Hè năm sau. Nhưng chắc chắn Los Blancos sẽ làm mọi thứ để lùi án phạt này xuống càng lâu càng tốt.

Nếu bị điều tra là có tội, nhiều khả năng các CĐV của Arsenal và Chelsea sẽ được chứng kiến đội bóng của mình "vung tiền" trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, bởi sau đó họ sẽ phải trải qua một thời gian dài không được chuyển nhượng.

Thanh Thanh (Theo AS)

  • Từ khóa