Bị cấm vào sân, Jose Mourinho ngồi trong khách sạn chỉ đạo Chelsea

THỨ SÁU, 06/11/2015 15:30:00

VnBongda.vn - Không thể có mặt trong trận đấu với Stoke City cuối tuần này, HLV Jose Mourinho sẽ chỉ đạo đội bóng ngay tại khách sạn của CLB và liên hệ với đội ngũ huấn luyện qua điện thoại di động.

Bị cấm vào sân, Jose Mourinho ngồi trong khách sạn chỉ đạo Chelsea


Mourinho có thể ở trong khách sạn, theo dõi trận đấu qua TV và điều khiển đội bóng qua điện thoại (Ảnh: Daily Mail)

Trong trận đấu với Stoke City cuối tuần này, Chelsea sẽ ra sân mà không có HLV Jose Mourinho bởi ông bị FA cấm chỉ đạo một trận. Ông không được phép đến sân theo dõi trận đấu, tuy nhiên lại hoàn toàn có thể dùng điện thoại chỉ đạo cho các trợ lý có mặt tại SVĐ Britannia.

Điều đó có nghĩa là Mourinho có thể theo dõi trận đấu ngay tại khách sạn và dùng điện thoại đưa ra những điều chỉnh về mặt chiến thuật. Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng với bản thân vị HLV người Bồ Đào Nha này, dù Chelsea mới giành được chiến thắng trước Dynamo Kiev nhưng một kết quả tồi trước Stoke sẽ khiến ông quay lại vị trí nguy hiểm.


FA không thể kiểm soát điện thoại, bởi vậy Mourinho vẫn có thể chỉ đạo lối chơi qua các trợ lý (Ảnh: India.com)

Jose Mourinho bị trọng tài Robert Madley truất quyền chỉ đạo trong trận đấu giữa Chelsea và Southampton ngày 3/10 vừa qua. Sau khi kháng cáo thất bại, thứ Năm vừa rồi ông chính thức phải nhận án phạt cấm chỉ đạo một trận.

Tuy nhiên hồi năm 2005, Mourinho từng bị cáo buộc bất chấp lệnh cấm đến sân, trốn trong phòng giặt và bí mật đưa ra chỉ đạo trong trận đấu với Bayern Munich.

Thanh Thanh (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa