Bị M.U sa thải, Louis van Gaal sẽ quay về với ĐTQG Hà Lan

THỨ TƯ, 30/12/2015 08:50:00

VnBongda.vn - HLV trưởng ĐTQG Hà Lan là Danny Blind cho biết Louis van Gaal có thể đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật của LĐBĐ Hà Lan.

Bị M.U sa thải, Louis van Gaal sẽ quay về với ĐTQG Hà Lan


Nếu bị sa thải, Van Gaal có thể trở về làm GĐKT cho LĐBĐ Hà Lan (Ảnh: Getty)

Mặc dù Manchester United đã thi đấu rất hay trong trận hòa không bàn thắng với Chelsea vừa qua, nhưng tương lai của Louis van Gaal vẫn vô cùng bấp bênh. Mặc dù khẳng định rằng mình không từ chức, nhưng nguy cơ bị sa thải vẫn còn hiển hiện bởi thực tế Quỷ Đỏ đã trải qua 8 trận không thắng.

Tuy nhiên kể cả khi bị sa thải thì Van Gaal cũng không lo thất nghiệp, bởi HLV ĐT Hà Lan Danny Blind tin rằng công việc Giám đốc kỹ thuật tại LĐBĐ Hà Lan sẽ là "công việc thú vị" trước khi nghỉ hưu, đúng như tâm nguyện của ông. 

"Làm việc cùng Van Gaal, tôi có thể học hỏi nhiều điều," - Danny Blind nói. "Ông ấy là một HLV hàng đầu, nhưng nếu rời M.U thì ông ấy cũng không thiếu lựa chọn và tôi không biết ông ấy sẽ quyết định ra sao. Câu hỏi là: 'Công việc chính xác của một Giám đốc kỹ thuật là gì?' Đó là theo sát các cầu thủ trẻ. Một công việc thú vị và được tất cả mọi người tôn trọng."

Danny Blind là cha của Daley Blind, cầu thủ mới chuyển đến Old Trafford mùa giải trước. Tại World Cup 2014, ông làm trợ lý cho Van Gaal trong chiến tích vào đến bán kết của ĐT Hà Lan.

Thanh Thanh (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa