Bình phục thần tốc, Ibrahimovic có thể sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến

THỨ BA, 29/08/2017 11:25:00

VnBongda.vn - Các bác sỹ và chuyên gia trị liệu cho rằng tiền đạo kỳ cựu người Thụy Điển sẽ có thể bình phục hoàn toàn chấn thương ngay trước giai đoạn Giáng sinh khắc nghiệt.

Bình phục thần tốc, Ibrahimovic có thể sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến

(Ảnh: AP)

Dù đã ký hợp đồng mới có thời hạn 1 năm với Man United, tuy nhiên Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa thể đóng góp được gì cho đội bóng do vẫn dang trong thời gian điều trị chấn thương.

Cuối tuần qua, HLV Mourinho chia sẻ rằng ông không kỳ vọng Ibrahimovic có thể bình phục trước tháng 1/2018. Có nghĩa là tiền đạo người Thụy Điển sẽ không thể phục vụ Man United trong giai đoạn Giáng sinh khắc nghiệt, thời điểm mà giải NHA sẽ đá 4 trận trong vòng có 10 ngày. Với Man United, 4 đối thủ mùa Giáng sinh năm nay của họ lần lượt là Leicester, Burnley, Southampton và Everton.

Tuy nhiên theo Telegraph, chấn thương của Ibrahimovic thời gian qua tiến triển tốt, gây bất ngờ với các bác sỹ và chuyên gia điều trị cho anh đến nỗi mà họ cho rằng cầu thủ này rất có thể sẽ bình phục và đủ khả năng thi đấu trở lại sớm hơn dự kiến.

Thời gian qua Ibrahimovic cũng thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội các hình ảnh cho thấy quyết tâm luyện tập phục hồi chức năng để sớm trở lại sân cỏ.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa