"Bổ nhiệm Mourinho, M.U sẽ vô địch Premier League ngay trong mùa tới"

THỨ HAI, 25/01/2016 11:48:00

Vnbongda.vn – Người đại diện của Jose Mourinho tin rằng ông sẽ dẫn dắt M.U lên ngôi vô địch ngay trong mùa tới, nếu được bổ nhiệm làm HLV thay thế Louis Van Gaal.

Jose Mourinho sẽ “hết sức nguy hiểm” để trở thành HLV của Manchester United. (Ảnh: Dailymail)

HLV Louis Van Gaal tiếp tục đứng trước nguy cơ bị sa thải sau khi Manchester United để thua 0-1 trước Southampton hồi cuối tuần trước. Với kết quả này, đội chủ sân Old Trafford đã kém top 4 tới 5 điểm và kém đội đầu bảng là Leicester City tới 10 điểm.

Theo nguồn tin của báo Daily Mail, cựu HLV của Chelsea muốn "tiếp quản" Manchester United sau khi chiến lược gia người Hà Lan ra đi.

Jose Mourinho tin rằng ông có thể giành chức vô địch Premier League nếu dẫn dắt Man Utd ở mùa giải tới. (Ảnh: Dailymail)

Louis Van Gaal thừa nhận rằng mối quan hệ của ông với các cổ động viên ngày một tệ. (Ảnh: Dailymail)

Người đại diện của Jose Mourinho – Jorge Mendes được coi là có mối quan hệ thân thiết với Man Utd và thường xuyên liên lạc với Giám đốc điều hành Ed Woodward. Theo một số nguồn tin, Ed Woodward đã gặp mặt "siêu cò" Bồ Đào Nha sau trận thua hôm thứ 7 vừa qua, khi Man Utd rơi xuống vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng để bàn bạc hợp đồng của Mourinho với M.U.

Jorge Mendes đảm bảo rằng Jose Mourinho sẽ giành được danh hiệu ở mùa giải đầu tiên tại Old Trafford.

Tối thứ 7 vừa qua,nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng Jose Mourinho đã gửi tâm thư xin việc dài 6 trang tới Manchester United nhưng một thành viên trong ban lãnh đạo của Quỷ Đỏ khẳng định với Daily Mail rằng: “Jorge là một người bạn của câu lạc bộ và chúng tôi sẽ liên lạc với nhau qua email. Đó là mối quan hệ mang tính cá nhân. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện ở mùa giải này.”

Các cầu thủ của Manchester United phải nghe rất nhiều tiếng la ó sau trận thua hôm thứ 7 vừa qua. (Ảnh: Dailymail)

Jorge Mendes, người đại diện của Jose Mourinho đã được Giám đốc điều hành Ed Woodward liên lạc thường xuyên. (Ảnh: Dailymail)

Manchester United vẫn tiếp tục kiên nhẫn với HLV Louis Van Gaal. (Ảnh: Dailymail)

Tuy vậy, Quỷ Đỏ cho thấy rằng họ vẫn đang tiếp tục kiên nhẫn với HLV Louis Van Gaal, đặc biệt là sau trận thua đầy thất vọng hôm thứ 7 vừa qua, khi mà Ed Woodward cũng có mặt ở Old Trafford tận mắt chứng kiến kết quả này.

Thành Đạt (Theo Dailymail)

  • Từ khóa