Bỏ qua hiềm khích, Mourinho và Sir Bobby Charlton sẵn sàng đồng lòng vì M.U

THỨ BA, 31/05/2016 15:05:00

Vnbongda.vn – Trong ngày làm việc đầu tiên của mình, Jose Mourinho đã sẵn sàng dẹp bỏ những hiềm khích trong quá khứ với một biểu tượng của Manchester United là Sir Bobby Charlton.

Bỏ qua hiềm khích, Mourinho và Sir Bobby Charlton sẵn sàng đồng lòng vì M.U

Mourinho đã gặp huyền thoại Bobby Charlton gần bãi gửi xe của sân tập Carrington (Ảnh: Daily Mail)

Mourinho đã gặp huyền thoại Bobby Charlton gần bãi gửi xe của sân tập Carrington (Ảnh: Daily Mail)

Huyền thoại của sân Old Trafford từng công khai chỉ trích Mourinho trong quá khứ. Cũng chính ông là một trong những người phản đối HLV người Bồ Đào Nha trở thành người kế vị Sir Alex Ferguson cách đây vài năm.

“HLV của United sẽ không làm như vậy”, Charlton nói về hành động móc mắt của Mourinho với Tito Vilanova vào năm 2012. “Mourinho là một HLV giỏi. Nhưng chỉ vậy thôi. Ông ta quá kiêu ngạo.”

Tuy nhiên khi đã trở thành thuyền trưởng của Manchester United, “Người đặc biệt” đã bỏ qua những lời đả kích của quá khứ. Gặp Sir Bobby Charlton trong lần đầu tiên ghé thăm khu huấn luyện Aon, Mourinho đã chào hỏi bằng một cái ôm đầy thân thiện cùng với câu nói đùa: “Ông đã giết chết giấc mơ của đất nước tôi vào năm 1966, nhưng kể cả thế thì tôi vẫn chúc ông những điều tốt đẹp nhất.”

Nhà vô địch thế giới năm 1966 cũng đáp lại một cách lịch sự: “Tôi rất vui khi thấy ông ở đây”, trước khi Mourinho ngỏ ý rằng Charlton có thế tạm thời giữ lại những lời khen đến khi ông đưa Manchester United đến với thành công.

<video1>

Cuộc trò chuyện ngắn này cũng xuất hiện trong đoạn video được đăng lên trang chủ của Man Utd. Đây có thể là một lời khẳng định rằng Mourinho đang được tạo điều kiện để cảm thấy mình là một phần của đội chủ sân Old Trafford, bắt đầu từ mối quan hệ với một thành viên ban lãnh đạo đồng thời là huyền thoại của đội bóng.

Ngọc Anh

  • Từ khóa