Carlo Ancelotti bất ngờ “tỏ tình”, fan M.U mừng như mở hội

THỨ BA, 08/12/2015 14:20:00

VnBongda.vn - HLV đang thất nghiệp, Carlo Ancelotti đã lên tiếng bày tỏ sự quan tâm với việc dẫn dắt Man Utd. Điều này nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ Quỷ đỏ.

Carlo Ancelotti bất ngờ “tỏ tình”, fan M.U mừng như mở hội


Carlo Ancelotti để ngỏ khả năng thay thế van Gaal (Ảnh: 101greatgoals.com)

HLV hiện tại của Man Utd, Louis van Gaal vẫn còn thời hạn hợp đồng đến năm 2017. Tuy nhiên, phong cách chiến thuật của HLV này đang khiến các cổ động viên Quỷ đỏ phát chán.

Trong các trận đấu gần đây, rất nhiều nhóm CĐV Man Utd đã đồng thanh hét lên, yêu cầu đội bóng của Van Gaal lao lên tấn công. Trên mạng xã hội, hàng nghìn người đòi sa thải HLV Hà Lan vì thành tích ghi bàn kém cỏi của đội nhà.

Một trong những người được các CĐV Man Utd mong muốn thay thế Van Gaal nhất là Carlo Ancelotti. HLV người Italia hiện vẫn đang “thất nghiệp” sau khi bị Real Madrid sa thải vào cuối mùa giải trước. Chính bởi vậy, đám đông đã “mừng như mở hội” khi đích thân Ancelotti bày tỏ sự hào hứng về cơ hội dẫn dắt Quỷ đỏ trong tương lai.

Chia sẻ trước các phóng viên, HLV Ancelotti cho biết: “Tất nhiên, mỗi HLV đều nghĩ đến cơ hội dẫn dắt Man Utd. Tất cả. Tôi muốn trở lại làm việc ở 1 CLB có dự án tốt và có khả năng cạnh tranh danh hiệu. Premier League là giải đấu có không khí tuyệt vời nhất thế giới. Nó cũng rất cạnh tranh, vì vậy tôi rất muốn trở lại đó”.

“Tôi sẽ tiếp tục chờ đợi. Nếu không tìm thấy 1 CLB có dự án tốt, tôi có thể chờ đợi thêm. Tôi làm gì khi rảnh rỗi? Tôi xem bóng đá, đi câu cá và làm mọi việc. Chúng ta hãy cùng chờ xem ở mùa Hè tới. Tôi không nhận công việc vào giữa mùa giải, nhưng tôi muốn trở lại vào mùa Hè tới”.

Quách Gia (Theo Independent)

  • Từ khóa