Carragher nhổ nước bọt vào bé gái 14 tuổi, chuẩn bị mất việc

Thứ hai, 12/03/2018 13:40:12

Jamie Carragher đang đối mặt với nguy cơ bị kênh truyền hình Sky Sports sa thải với hành vi nhổ nước bọt vào một bé gái 14 tuổi sau trận Liverpool thua 1-2 M.U cuối tuần qua.

Carragher nhổ nước bọt vào bé gái 14 tuổi, chuẩn bị mất việc

Jamie Carragher đã nhổ nước bọt vào một bé gái 14 tuổi. (Ảnh: Mirror)

Jamie Carragher sẽ phải tường trình với Sky Sports sau khi bị quay lại cảnh nhổ nước bọt vào một bé gái 14 tuổi - CĐV M.U.

Thời điểm diễn ra sự việc được cho là vào đầu giờ chiều ngày thứ Bảy (giờ Anh), trong lúc Jamie Carragher đang lái xe về nhà khi đã dự khán trận M.U 2-1 Liverpool.

Khi thấy Jamie Carragher, bé gái 14 tuổi đã trêu trọc: "2-1 Jamie, tỷ số là 2-1 đấy".

Ngay lập tức, cựu cầu thủ Liverpool mở cửa sổ đáp trả: "Đúng rồi đấy" và nhổ nước bọt. Ban đầu, người lái xe song song với Jamie Carragher không biết chuyện gì xảy ra. Ông bố này cứ cười cho tới khi cô con gái 14 tuổi ngồi cạnh hét lên: "Ông ta nhổ nước bọt vào con". CĐV M.U ngạc nhiên quay lại. "Ồ, hay thật, Jamie Carragher đã nhổ nước bọt vào con gái tôi. Hay, hay lắm Jamie Carragher". Đoạn video kết thúc bằng cảnh cô bé 14 tuổi la lớn: "Ông có thể ngừng việc nhổ nước bọt vào cháu được không".

Gia đình của cô bé 14 tuổi này đã đưa đoạn video trên lên mạng xã hội. Theo đó, cựu cầu thủ của Liverpool đã phải hứng chịu sự phản đối từ người hâm mộ.

Trước áp lực của dư luận, Jamie Carragher đã lên tiếng xin lỗi gia đình CĐV M.U rằng: "Tôi đã hành động hoàn toàn mất kiểm soát và tôi xin lỗi tới gia đình CĐV M.U. Không có lời bào chữa nào ở đây. Tôi vô cùng xin lỗi".

Một phát ngôn viên của đài truyền hình Sky Sports khẳng định: "Đấy là một hành vi không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ làm việc với Jamie"

Theo truyền thông nước Anh, Jamie Carragher đang đối mặt với nguy cơ lớn bị mất việc tại đài truyền hình Sky Sports.

Thành Đạt / Theo MASK Online